รหัสสินค้า : 01983
ชื่อสินค้า : Wargame European Escalation
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :


เกมส์นี้คอเกมส์RTS พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
กับคะแนนที่ทุกสำนัก ไม่ต่ำกว่า8 เป็นเครื่องยืนยัน


Wargame European Escalationเป็นเกม RTS ที่มีความหลากหลายและล้ำลึกอย่างไม่น่าเชื่อ

Wargame: European Escalation เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่สนุกตื่นเต้นและเป็นเกมที่นำการวางแผนและความ สมจริงมารวมไว้ด้วยกันในแนวรบ

ด้วยยูนิตและยานพาหนะพิเศษ (มากกว่า 350 รูปแบบ) จึงทำให้กองทัพของคุณเข้าสู่แคมเปญทางทหารครั้งใหญ่ใน ยุโรปช่วงปี 80 จากสงครามเย็นกลายเป็นสงครามโลกครั้งที่ 3

ด้วย IRISZOOM ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้เกมมีกราฟิกที่น่าทึ่งและการรบที่สนุกตื่นเต้น ยูนิต่างๆ นับร้อย ไม่ว่าจะเป็น รถถัง เฮลิคอปเตอร์ ทหารราบ ล้วนอยู่ภายใต้คำสั่งคุณในการรบสุดตื่นเต้นบนแผนที่ยักษ์ที่กว้างมากถึง 150 ตาราง กิโลเมตร

EugenNet บริการออนไลน์ที่จะให้ประสบการณ์มัลติเพลเยอร์เต็มรูปแบบ พร้อมการสร้างกลุ่ม จัดระเบียบเกมและ จัดอันดับ สามารถเล่นพร้อมกันได้มากถึง 8 คนในการรบครั้งใหญ่ที่มียูนิตนับร้อย ท่ามกลางซีรีส์เกม RTS ชั้นนำที่มีอยู่ ณ ปัจจุบัน ใครจะไปนึกว่าค่ายเกมเล็กๆจากประเทศฝรั่งเศสจะสามารถสร้างเกมแนววางแผนการรบที่สนุกตื่นเต้นเร้าใจและมีระบบที่มีความลึกซึ้งไม่แพ้เกมดังๆจาก ค่ายอื่นเลยแม้แต่น้อย

สำหรับเนื้อเรื่องในเกมจะเกิดขึ้นในยุโรปในสมัยช่วงยุคสงครามเย็นระหว่างปี ค.ศ. 1975-1985 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทของผู้บังคับบัญชาของสองฝ่ายมหาอำนาจระหว่างกองกำลังนาโต (NATO) ที่มี สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศสและเยอรมันตะวันตก หรือกองกำลังสนธิสัญญาวอร์ซอ (Warsaw Pact) ที่นำโดยสหภาพโซเวียต โปแลนด์ เช็กโกสโลวาเกีย และเยอรมันตะวันออก

ในโหมดแคมเปญผู้เล่นเดี่ยว เรื่องราวในเกมจะถูกแยกย่อยออกเป็น 4 ปฏิบัติการหลัก โดยแบ่งเท่ากันเป็นฝ่ายนาโต 2 และฝ่ายวอร์ซออีก 2 ซึ่งทั้งหมดจะเป็นเรื่องราวอ้างอิงตามเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ ที่เกิดขึ้นจริงในช่วงสงครามเย็นระหว่างสองขั้วมหาอำนาจที่ใกล้จะจุดชนวนนำไปสู่การเปิดสงครามครั้งใหม่กลายมาเป็นสงครามโลกครั้งที่ 3 ส่วนยูนิตทั้งสองฝ่ายในเกมก็จะอิงตามของจริงในปี 1970 ซึ่งประกอบไปด้วย ทหารราบ, รถถังลีโอพาร์ด, เฮลิคอปเตอร์อาปาเช่, ปืนใหญ่ รวมไปถึงยานพาหนะต่างๆ แต่ในทางกลับกันจะไม่มีกองทัพอากาศและกองทัพเรือให้ใช้เหมือนในยุคปัจจุบัน

อินเตอร์เฟซโดยทั่วไปในเกมใช้งานสะดวกและคล่องตัวอย่างมากช่วยให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงโหมดต่างๆในเกมได้อย่างรวดเร็วและบังคับควมคุมสั่งการยูนิตได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเพียงแค่ไม่กี่ครั้ง ทำให้ผู้เล่นสามารถพุ่งสมาธิไปกับการต่อสู้ในสนามรบได้อย่างเต็มที่

ผู้เล่นสามารถซ่อนยูนิตจากศัตรูในพื้นที่หนาแน่นที่เป็นอาคารสิ่งก่อสร้างหรือแม้กระทั่งในป่า ซึ่งสภาพภูมิประเทศมีผลอย่างมากต่อระยะการมองเห็นและระยะยิงหวังผลของแต่ละยูนิต และยูนิต

สามารถเคลื่อนที่ได้เร็วยิ่งขึ้นเมื่ออยู่บนถนนด้วยคำสั่ง Move Fast นอกจากนี้ผู้เล่นยังจำเป็นต้องอาศัยโชคสักเล็กน้อยเนื่องจากในบางกรณีอาจเกิดเหตุการณ์สุดวิสัยที่ยูนิตของเราติดอยู่ในบ่อโคลน หรือยูนิตรถถังละเลยเป้าหมายไปสักระยะ ซึ่งเหตุการณ์เล็กๆน้อยๆเหล่านี้ดูจะเกิดขึ้นบ่อยในโหมดเนื้อเรื่องมากกว่าในโหมดมัลติเพลย์เยอร์ ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่ดีทีเดียวที่ทำให้ผู้เล่นต้องคอยใส่ใจ สอดส่องดูแลกองทัพของตนเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาเล็กน้อยเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นจนเป็นเหตุให้แผนการทั้งหมดล่าช้าหรือล้มไม่เป็นท่า

กราฟฟิกในเกมมีความสวยงามสมจริงด้วยเอนจิ้น IRISZOOM เวอร์ชันปรับปรุงใหม่ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้เกมมีกราฟฟิกที่น่าทึ่ง ยูนิตต่างๆนับร้อยไม่ว่าจะเป็นรถถัง เฮลิคอปเตอร์ ทหารราบ ล้วน อยู่ภายใต้คำสั่งคุณในสมรภูมิรบที่มีขนาดกว้างมากถึง 150 ตารางกิโลเมตร แต่ก็ต้องแลกด้วยฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสักหน่อยในการเรียกใช้การตั้งค่าสูงสุด ซึ่งจะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเวลา ที่เราซูมเข้าใกล้ยูนิต ถึงแม้ว่าในการเล่นเกมจะไม่มีความจำเป็นที่เราจะต้องซูมเข้าไปใกล้ขนาดนั้นก็ตาม ส่วนเรื่องเสียงประกอบในเกมนี้ถือว่าอยู่ในระดับดีเลยทีเดียว ทั้งเสียงเอฟเฟกต์ปืนและระเบิดที่ ดังกึกก้องทำให้เรารู้สึกอินไปกับเกม

แผนที่ในเกมส์มีขนาดกว้างใหญ่ครอบคลุมพื้นที่หลายตารางไมล์ พร้อมมีจุดยุทธศาสตร์ให้เรายึดนับสิบจุด ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องซูมกล้องออกไปไกลเพื่อมองเห็นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามรบ จนกระทั่ง เห็นยูนิตขนาดเล็กเท่าหัวเข็ม โดยทุกยูนิตจะมีแถบป้ายชื่อแสดงอยู่ให้ผู้เล่นสามารถเลือกสั่งการ อีกทั้งยังมีเอฟเฟกต์ระเบิดและควันปืนคลุ้งไปทั่วสนามรบแถมยังปรากฏร่องรอยของการต่อสู้ทั้งรอย เขม่าและเพลิงไหม้ลุกลามต้นไม้ ที่ทำให้ผู้เล่นต้องคอยซูมเข้าซูมออกนับครั้งไม่ถ้วนเพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนามรบ

ซึ่งในการเล่นแต่ละครั้งจะแตกต่างกันออกไปตามสไตล์และสำรับการ์ดของผู้เล่นแต่ละคน ด้วยการผสมผสานในการสร้างสำรับการ์ดยูนิตได้อย่างไร้ขีดจำกัดนี้เองที่ทำให้เราอยากกลับมาเล่นมันอีก เรื่อยๆ ผนวกกับโหมดแคมเปญเล่นคนเดียวที่มีถึง 22 ภารกิจ และโหมดมัลติเพลย์เยอร์ที่ให้เราสะสมเลเวลเก็บดาว ถ้าหากว่าเรากลัวแพ้สู้ผู้เล่นคนอื่นไม่ได้ ตัวเกมยังมีโหมด Skirmish ที่ให้เราสามารถ ฝึกฝนทักษะดวลตัวต่อตัวกับ AI คอมพิวเตอร์ ซึ่งในโหมดการเล่นหลายคนนั้นจะรองรับผู้เล่นได้มากสุด 8 คน โดยแบ่งเป็นสองฝ่ายข้างละ 4 คน นอกจากนี้ทางทีมผู้พัฒนายังระบุว่าจะใส่ฟีเจอร์ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถนำบอท AI มาเล่นในโหมดมัลติเพลย์เยอร์ได้โดยจะบรรจุมาพร้อมกับแพทช์อัพเดทในอนาคต

สรุปโดยรวมแล้ว Wargame: European Escalation ถือเป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่มีความหลากหลายล้ำลึกและสนุกตื่นเต้น ที่นำการวางแผนและความสมจริงมารวมเข้าไว้ด้วยกันในสนามรบ ด้วยยูนิตและยานพาหนะพิเศษที่อ้างอิงตามประวัติศาสตร์กว่า 350 รูปแบบ จนทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้เหมือนเป็นผู้นำกองทัพเข้าสู่สมรภูมิสงครามเย็นครั้งใหญ่ในยุโรปช่วงยุคสมัยปี 80 ที่กำลังจะกลายมา เป็นสงครามโลกครั้งที่ 3

ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมานี่เป็นหนึ่งในเกมส์ RTS ที่น่าเล่นที่สุดเลยก็ว่าได้ ใครพลาดคุณจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องความต้องการขั้นต่ำของระบบ


Operating System : Windows XP SP3/ Windows Vista SP2/ Windows 7
Processor : AMD / Intel Dual-Core 2.5 Ghz
Graphics : 256 MB DirectX 9.0 and Shader Model 3.0 compatible.
ATI Radeon X1800 GTO/Nvidia Geforce 7600 GT or higher Memory : 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista/7)
Hard Disk Space : 10 GB
Direct X : DirectX 9.0c or higher
Sound Card : DirectX 9 Compatible
Controls : Keyboard & Mouse


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ