รหัสสินค้า : 01981
ชื่อสินค้า : Game Of Thrones
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :


เกมนี้เป็นเกมที่สร้างจากภาพยนตร์ Game of Thrones ซีรี่ส์ดังของอเมริกา เป็นเกมรูปแบบ RPG มุมมองบุคคลที่ 3 (ดูคล้ายเกมดังอย่าง Neverwinter Night) พัฒนาโดย Cyanide Studio และช่องหนังฝรั่งชื่อ ดังอย่าง HBO ที่ล่าสุดให้การสนับสนุนเกมส์ๆนี้ ผลักดันให้เป็นเกมส์ฟอร์มยักษ์

เกมนี้สร้างมาจากหนังซีรีส์ชื่อดัง (ก็ใช้ชื่อเดียวกันนั่นแหละ) ที่ฉายทางช่อง HBO ซึ่งดัดแปลงมาจากซีรีส์หนังสือนวนิยายขายดีอย่าง A Song of Ice and Fire ที่แต่งโดย George R. R. Martin โดยก่อนหน้า นี้ค่าย BioWare เจ้าพ่อเกม RPG ชื่อดังก็เกือบจะจับซีรีส์นี้ไปทำเกมอยู่แล้ว (ก่อนจะตัดสินใจว่าไม่เอา แล้วหันไปทำ Star Wars : The Old Republic แทน) ระบบหลักๆ ในเกมก็เหมือนเกม MMORPG ทั่วๆ ไป แต่ที่เป็นจุดเด่นคือเนื้อเรื่องและเควสท์ที่จะเข้มข้นไม่แพ้ในหนังหรือหนังสือเลยทีเดียว

เนื้อเรื่อง Games of Thrones เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนที่มีชื่อว่าเวสเตอรอส มีตระกูลใหญ่ๆอยู่เจ็ดตระกูลในเวสเตอรอส ทุกตระกูลต่างก็ต่อสู้เพื่อได้เป็นผู้ปกครองดินแดนเวสเตอรอส Games of Thrones เต็มไปด้วยเรื่องราวทั้งการเมืองและกามารมณ์

เรื่องเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ระหว่างสามตระกูล สตาร์ค,เลนนิสเตอร์ และบาราธอร์น โรเบิร์ต บาราธอร์น กษัตริย์แห่งเวสเตอรอสขอให้เพื่อนเก่าของเขาเอ็ดดาร์ด สตาร์ครับหน้าที่เป็นมือขวาของเขา เอ็ดดาร์ด สงสัยว่ามือขวาคนก่อนหน้านั้นถูกลอบสังหาร เขายอมรับตำแหน่งเพื่อที่จะได้สืบหาความจริง ปรากฏว่ามีมากกว่าหนึ่งตระกูลที่วางแผนแย่งชิงบัลลังก์ ตระกูลของราชินี เลนนิสเตอร์อาจจะวางอุบายเพื่อ ควบคุมเวสเตอร์รอส ข้ามทะเลไป ทายาทสองคนสุดท้ายของผู้ซึ่งครองดินแดนก่อนหน้านี้ ตระกูลทาร์เกเรียนก็วางแผนเพื่อกลับคืนสู่อำนาจเช่นกัน ความขัดแย้งระหว่างตระกูลเหล่านี้และตระกูลที่เหลือ อันได้แก่ตระกูลเกรย์จอย ตระกูลทูลลี่ส์และ ตระกูลไทเรล นำไปสู่สงคราม ในขณะที่ทางตอนเหนือ ปีศาจโบราณได้ตื่นขึ้น ท่ามกลางสงครามและการเมืองที่สับสน กลุ่มพวกพ้องซึ่งไม่เป็นที่ต้องการ ไนท์ วอทช์ คือสิ่งเดียวที่กั้นระหว่างดินแดนของมนุษย์และสิ่งน่าสะพรึงกลัวที่อยู่อีก ฟากหนึ่งของกำแพง

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ


OS: WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.2 GHZ
Video Card: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE.
ATI RADEON HD 2600 XT/NVIDIA GEFORCE 7900 GTX OR HIGHER
Memory: 2048 MB
HDD Space: 7 GB
Sound: DIRECTX 9 COMPATIBLE


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ