รหัสสินค้า : 01969
ชื่อสินค้า : Sniper Elite V2
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :


เกมส์ที่กระแสมาแรงมากๆในช่วงนี้เลย กับ การเป็นยอดนักซุ่มยิง ใครพลาดนี่อายเพื่อนเลยทีเดียว

เพราะเกมส์เพล นั้นลื่นไหลมาก ไม่ว่าจะเป็นการหลบเข้าที่กำบัง หรือจะเป็นการปรับมุมมองให้ออกห่างจากที่กำบัง ทำให้เราสามารถเห็นศัตรูง่ายขึ้น

มีระบบการเต้นของหัวใจและลมหายใจช่วยให้เกมส์มีความสนุกเพิ่มขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะถ้าหัวใจเต้นแรง ไม่ว่าเพราะวิ่งมาหมาดๆ หรือโดนยิง หละก็เล็งไม่ได้เลยครับ ให้ใช้วิธีการเปลี่ยนตำแหน่งครับ เพราะศัตรูจะมัวแต่ยิงที่ตำแหน่งล่าสุดของเรา นอกจากนี้ตัวเกมส์ยังมีระบบลอบฆ่า ทำให้เราสามารถย่องเข้าไปเชือดศัตรูได้ และ ระเบิดต่างๆ เพื่อให้การเล่นซับซ้อนขึ้น อย่างวางระเบิดไว้หน้าประตู หรือ กลางถนน หรือ ตำแหน่งที่รถถังศัตรูผ่าน

ระบบการเล็งปืน Sniper ของเกมนี้ดีมาก (ยิงตอนช่วงที่ตัวเกมโชว์เอฟเฟค X-Ray ตอนยิงเข้ากระดูกนี่ยิ่งสะใจ)

Sniper Elite V2 พยายามที่จะอัพเกรดแทบจะยกเครื่องเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่กราฟฟิคคุณภาพสูงและแนวการเล่นที่แฝงไปด้วยยุทธวิธีต่างๆ แน่นอนว่าทันทีที่เปิดเกมขึ้นมาอย่างแรกที่เห็นเลยคือตะลึงกับกราฟฟิคที่พัฒนาขึ้นมาก ฉากถนนในเบอร์ลินสมัยสงครามจริงอยู่ที่ว่าใครๆก็ทำได้ แต่เกมนี้ให้รายละเอียดมากกว่านั้นทั้งสีบรรยากาศและสภาพแวดล้อมโดยรวม ทำให้เรารู้สึกได้เลยว่าเกมนี้มีมูลค่าอย่างมาก แถมเสียงนี่ ศัตรูเยอรมันสำเนียงก็เยอรมันจริงๆ เสียงของกระสุนแต่ละลูกนี่เสียงยิงจริงๆ โดดเด่นชัดเจนมากทำห้รู้สึกอินไปตามๆกัน

Features

Sniper Elite V2มีการจำลองดัดแปลงรายละเอียดกับวิถีกระสุนปืน ขั้นสูงโดยคำนึงถึงแรงโน้มถ่วงกระแสลมความเสถียรในการเป้าหมาย, ความเร็ว, การเจาะกระสุนและอื่น ๆ รับประกันที่จะให้ผู้เล่นที่มีการจำลองที่เหมือนจริงมากที่สุดของ sharpshooting

X-Ray Kill Cam - Amazing โชว์เทคโนโลยีสิ่งที่เป็นจริงที่เกิดขึ้นเมื่อกระสุนเข้าสู่ร่างกายของศัตรูซึ่งจะทำให้ผู้เล่นมองเห็นหัวใจและปอดฉีกขาด, ระเบิดตับกระดูกและฟันและอวัยวะภายในป่นปี้หลุดออกมา(อันนี้เจ๋งมากๆสะใจสุดๆ)เกมการเล่นมีสงครามโลกครั้งที่สองเป็นสนามรบโดยใช้สถานที่เบอร์ลินเช่นเดียวกับยานพาหนะอาวุธเช่นสปริงฟิลด์ M1903, Gewehr 43 และ Mosin Nagant-1891/30 และเครื่องแบบที่สมจริง

ใช้สิ่งแวดล้อม - การเปลี่ยนแปลงเพียงน้อยนิดในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องนำมาพิจารณาจะย้ายเข้าสู่ตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อสังเกตเหยื่อที่ใช้ยิงและหลบหนีไปโดยไม่มีใครสังเกต

จะต้องเลือกเส้นทางที่เหมาะสมในการทำภารกิจให้ลุล่วงซึ่งจะยากลำบากมากขึ้นหรือไม่ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเอง

Minimum System Requirements:
CPU: Dual-core CPU with SSE3 (Intel Pentium D 3GHz / AMD Athlon 64 X2 4200) or better
RAM: 2GB system memory
VGA: Microsoft DirectX 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory
(NVIDIA GeForce 8800 series / ATI Radeon HD 3870) or better
DX: DirectX 10.0
OS: Windows Vista (Service Pack 2) or 7 (Windows XP is NOT supported)
HDD: 10GB of free drive space
Sound: DirectX 10.0 compatible sound card or better

วินโดวส์ XP เล่นไม่ได้นะ[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ