รหัสสินค้า : 01958
ชื่อสินค้า : Blades of Time
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 35 บาท

รายละเอียด :
ภาคต่อจากเกม X-Blade ที่เปลี่ยนผู้พัฒนามายังค่ายเกมชื่อดังอย่าง Konami ทำให้กราฟฟิกเกมดูดีกว่าเดิมมากทีเดียว

จากอีหนูสุดโมเอะ กลายเป็นสาวแกร่งลุยเดียวตัวจริงซะแล้ว นอกจากการพัฒนาคาแรคเตอร์แล้ว เอ็นจิ้นที่นำมาสร้างก้ยังทำให้เกมโดยรวมเปลี่ยนไปมากทั้ง ฉาก เกมเพลย์และ รายละเอียดอื่นๆ โดยเวอร์ชั่นนี้ ทำให้ดูสมจริงมากขึ้นกว่าเดิม เรียกว่าน่าเล่นขึ้นมากกว่าเดิมทีเดียว

ตัวเกม Blades of Time เป็นตัวเกมแนว Action Adventure จากทีมพัฒนา Gaijin Entertainment และจัดจำหน่ายโดยทาง Konami ตัวเกมแม้จะมีตัวละครหลักเป็น Ayumi เช่นเดียวกับตัวเกม X-Blade แต่ก็จะไม่มีความเกี่ยวข้องกับตัวเกมดังกล่าวแต่อย่างใด เพราะครั้งนี้เธอคือนักล่าสมบัติ โดยนี่คือตัวเกมใหม่ที่ได้สลัดคราปของตัวเกมเก่าทิ้งไปโดยเฉพาะด้านกราฟิควิชชวลสไตล์ และจะมีจุดเด่นอยู่ที่ฟีเจอร์ Time Rewind ที่จะทำให้ Ayumi สามารถที่จะสร้างโคลนย้อนเวลา โดยร่วมมือกับตัวเธอในอดีตช่วงนั้นเพื่อต่อสู้และช่วยแก้ไขปริศนาได้

Features

ระบบการต่อสู้ ปลดล็อก 40 + Setของทักษะ ได้แก่การต่อสู้ระยะประชิด tactics คอมโบรวมทั้งรูปแบบซื้อและเพิ่มพลังของเวทมนตร์ เอาชนะศัตรู

สภาพแวดล้อมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี พบกับความสวยงามของLocationของเกมรวมทั้งดินแดนหิมะ, ป่า, เมืองโบราณวัดและเกาะบนท้องฟ้า

Special moves ที่ลื่นใหล มีระบบการควบคุมเวลา และสร้างร่างโคลน เพื่อช่วยแก้ปริศนาในการต่อสู้ มีระบบการDash เพื่การเคลื่นใหวที่รวดเร็ว

มีบทสรุปแถมในแผ่นจ้าSystem Requirements:
Operating system: Windows XP, Windows 7, Windows Vista
Processor: Intel Pentium 4 2.6GHz or AMD 3500+
Memory: 2 Gb
Hard disk space: 3 Gb
Video: Ati Radeon x1300 / nVidia GeForce 7300 GS, 256mb
Sound: Direct X-compatible sound card
DirectX: 9.0c


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ