รหัสสินค้า : 01953
ชื่อสินค้า : The Witcher 2 Assassins of Kings Enhanced Edition
ชนิดPC Game : 4 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 120 บาท

รายละเอียด :


ว่าที่เกมส์ยอดเยี่ยมแห่งปีมาแล้วผู้เล่นจะได้เป็น Geralt of Rivia นักล่าปีศาจมืออาชีพที่เรียกว่า Witcher เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับปัญหาทางการเมืองที่กำลังกลืนกินอาณาจักร Temeria เขาได้ช่วยหยุดการก่อกบฏของ The Order of the Flaming Rose ไว้ได้ และหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้ช่วยชีวิตของ King Foltest เอาไว้เมื่อถูกโจมตีโดยมือสังหารที่คล้ายกับพวก Witcher เขายังคงปกป้องพระราชาต่อไปในฐานะองครักษ์ในขณะที่พระราชา Foltest พยายามอย่างหนักที่จะนำความสงบสุขมาสู่อาณาจักรของเขา ปราการแห่งสุดท้ายของกลุ่ม The Order ตกเป็นของกองทัพ แต่ภารกิจยังไม่จบสิ้น - Baroness La Valette ได้ประกาศแยกตัวจากอาณาจักรและป้อมปราการของเธอจะต้องถูกยึดให้ได้ หนึ่งเดือนหลังจากการพยายามลอบสังหาร กองทัพ Foltest ก็มาอยู่ที่ประตูปราสาทของ La Valette เพื่อเตรียมการจู่โจมครั้งสุดท้าย Geralt ยังคงอยู่ท่ามกลางฝ่ายของ Foltest และไม่สามารถเริ่มทำภารกิจส่วนตัวของเขาเพื่อค้นหาที่มาและตัวตนของนักซ่าลึกลับ…

ด้วยความยอดเยี่ยมของ REDengine อันทันสมัย The Witcher 2: Assassins of Kings จึงมีทั้งภาพที่งดงามและกลไกในเกมที่น่าทึ่งช่วยนำผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งเกมที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ช่วยถ่ายทอดประสบการณ์ด้านภาพอย่างสมบูรณ์ที่สุด สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับบทบรรยายที่สมจริงและไม่เป็นเส้นตรง The Witcher 2 ได้ถ่ายทอดเรื่องราวอันซับซ้อนมาเป็นเกมสวมบทบาทที่ลุ่มลึกและไม่เหมือนใคร นอกจากเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่แล้วในเกมยังมีระบบการต่อสู้อันซับซ้อนซึ่งผสมผสานทั้งแอ็คชันอันลื่นไหลและการวางแผนกลยุทธ์

เมื่อเปรียบเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้าที่ชนะรางวัลมาแล้วสำหรับพีซี Enhanced Edition จะมีคอนเทนต์ใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นมากมาย อย่างชั่วโมงการเล่นเพิ่มเติมที่มีการผจญภัยใหม่ๆ ในสถานที่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนซึ่งจะขยายเรื่องราวและพบกับตัวละคร ปริศนา และสัตว์ประหลาดใหม่ๆ ฉากดำเนินเรื่องราวและแนะนำเกมแบบใหม่ พบฉากคั่นและภาพเคลื่อนไหวใหม่อย่างฉากภาพยนตร์ความยาวสามนาทีครึ่งซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวการลอบสังหาร King Demavend แห่ง Aedirn ผู้ชนะรางวัล BAFTA Award และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award อย่าง Tomasz Baginski จะทำให้เหตุการณ์สำคัญแห่งประวัติศาสตร์นี้มีชีวิต เพื่อปูเรื่องราวที่จะได้รับการกล่าวขานใน The Witcher 2 พบกับ DLC และการปรับปรุงต่างๆ ทั้งหมดที่มีในเวอร์ชัน 2.0 ของพีซีประกอบด้วย

Features
1. Arena Mode – โหมดอาร์เขตซึ่งผู้เล่นสามารถต่อสู้กับคลื่นศัตรูที่บุกโจมตีเข้ามาไม่รู้จบและทดสอบทักษะการต่อสู้ของตนเอง ผู้เล่นสามารถแบ่งปันผลการเล่นกับเพื่อนโดยการอัปโหลดคะแนนสูงสุดไปยังฟอรัมหรือทาง Facebook
2. ระบบฝึกสอนแบบใหม่ - ทำให้ผู้เล่นค่อยๆ ซึมซับเข้าสู่โลกแห่งเกมและการผจญภัยของ Geralt
3. Dark Mode – ระดับความยากซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้เล่นระดับฮาร์ดคอร์และมีไอเท็มแนวดาร์กอันมีเอกลักษณ์ ที่ความยากระดับนี้ การเตรียมตัวก่อนต่อสู้ การป้องกัน และการฉกฉวยโอกาสโจมตีจะมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

ความต้องการของระบบ
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP SP2 / Windows Vista SP2 / Windows 7 (32/64 บิต)
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz หรือ AMD Athlon 64 X2 5000+
หน่วยความจำ: 1 GB สำหรับ Windows XP / 2 GB สำหรับ Windows Vista และ Windows 7
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: พื้นที่ว่าง 20 GB
การแสดงผล: 512 MB RAM รองรับ Pixel Shader 3.0 (Nvidia GF 8800 หรือ ATI Radeon HD3850)
เสียง: รองรับ DirectX 9.0c
DirectX?: DirectX 9.0c


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ