รหัสสินค้า : 01941
ชื่อสินค้า : Shoot Many Robots
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
จากผลงานการสร้างของ Demiurge Studios และจัดจำหน่ายโดย Ubisoft, Shoot Many Robots จะว่าด้วยเรื่องของ P. Walter Tugnut หนุ่มบ้านนอกผู้เพียบพร้อมด้วยปืน กระสุน และเบียร์ ที่ถูกอัดแน่นอยู่ในรถ RV สภาพซอมซ่อของเขา เพื่อเตรียมรับมือกับวิกฤตหุ่นยนต์ยึดโลกที่จะมาถึงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อโรงงานร้างอันห่างไกลเริ่มผลิตหุ่นยนต์ออกมาด้วยตัวเอง Walter จึงบึ่งรถ RV ของเขาออกมากวาดล้างเหล่าหุ่นยนต์ให้สิ้นซาก เพื่อช่วยเหลือมวลมนุษยชาติให้รอดพ้นจากกองทัพหุ่นยนต์ที่โหดร้าย

สำหรับใครก็ตามที่ไม่อยากเล่นคนเดียว Shoot Many Robots สามารถเล่นพร้อมกันผ่านระบบออนไลน์ได้สี่คน และสองคนในแบบออฟไลน์ ตัวเกมจะส่งผู้เล่นมาอยู่ท่ามกลางฝูงหุ่นยนต์ที่ไร้ความปรานี พร้อมด้วยอาวุธมากมายให้เลือกใช้ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถเลือกใส่อาวุธและไอเท็มต่าง ๆ ให้กับ Walter เพื่อจะได้เล่นตามสไตล์ของตัวเองอย่างถนัดได้ด้วย

คุณสมบัติ

- เนื้อเรื่อง - ตัวเกมว่าด้วยเรื่องราวของ P. Walter Tugnut หนุ่มบ้านนอกผู้เพียบพร้อมด้วยปืน กระสุน และเบียร์ ที่ถูกอัดแน่นอยู่ในรถ RV สภาพซอมซ่อเพื่อเตรียมรับมือกับวิกฤตหุ่นยนต์ยึดโลกที่จะมาถึง และเผื่อคุณอาจจะสงสัย P. ในชื่อของเขาย่อมาจาก Pickles แต่อย่าไปเรียกเขาแบบนั้นแล้วกัน

- อาวุธยุทโธปกรณ์ - สวมใส่ไอเท็ม (อย่างเช่นชุดบัลเล่ต์) เพื่อเสริมค่าทักษะในด้านต่าง ๆ ของ Walter โดยที่ไอเท็มบางชิ้นยังจะทำให้ Walter มีความสามารถพิเศษเพิ่มขึ้นด้วย รวมถึงการใช้เงินรางวัลที่ได้มาจากการตะลุยด่านเพื่อเลือกซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์ที่จะมีประสิทธิภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไป

- เก็บเลเวล - เมื่อกำจัดพวกหุ่นยนต์ได้ ผู้เล่นก็จะได้รับ XP ซึ่ง XP จะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น และยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่าไร คุณก็จะยิ่งกำจัดหุ่นยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น นับเป็นวัฏจักรแห่งการล่าหุ่นยนต์เลยก็ว่าได้

Minimum System Requirements
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+
Memory: 2 Gb
Hard Drive: 1 Gb free
Video Memory: 256 Mb
Video Card: nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X1300
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ