รหัสสินค้า : 01927
ชื่อสินค้า : Rayman Origins
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
ตัวนี้เป็นเวอร์ชั่นPCแท้ๆเลยนะครับไม่ใช่Emu

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวละครที่ไม่มีแขนขา Rayman ได้ไปโลดแล่น ทั้งเกม 3 มิติ รวมทั้งไปเป็นตัวละครในมินิเกมสุดฮา Rayman Raving Rabbids วันนี้เป็นการย้อนวันเวลาสู่รูปแบบการเล่นดั้งเดิมอีกครั้งในเกม Rayman Origins ด้วยรูปแบบการเล่น แบบ 2 มิติ

กราฟิกในเกมก็ใช้แบบ Sprite 2มิติ ที่งดงามเหมือนภาพวาด เหมือนเราได้เล่นการ์ตูน การออกแบบก็ดูน่ารัก และมีเสน่ห์ของ Rayman ภาคก่อนๆครบถ้วน เสียดายที่หลายอย่างในเกมดูน่ากลัวไปนิดสำหรับเด็กเล็กๆ แต่อย่างน้อยมันก็ถูกแสดงผลระดับ HD เรียกว่าไม่ได้ดูเชยตามรูปแบบของเกมเลย

เพลงประกอบเกมแม้จะดูเรียบๆไปนิด แต่ก็มีการใส่ดนตรีแจ๊ส ผสมกับเพลงแนวเดิมๆได้อย่างลงตัว รูปแบบการเล่นเป็นแอ็คชั่นตะลุยด่าน เกมแพลทฟอร์ม 2 มิติ เดินจากซ้ายไปขวาเหมือนเกมสมัยก่อน ซึ่งเกมได้มีการออกแบบด่านมารองรับได้ดี แต่ก็เล่นได้สนุก ทั้งบล็อกเลื่อน หรือพื้นผิวให้กระโดด มีฉากในน้ำ และแม้เกมจะเป็น 2 มิติ แต่ตัวละครก็มีการกระโดดไปฉากหลัง สลับกันไปมาอย่างมีมิติ โดยเกมจะถูกแบ่งเป็นเอเรียสั้นๆ เหมือนเกมทั่วไป ผสมผสานการออกแบบด่านที่สุดแนว ทั้งฉากไฟ แทนที่จะเป็นด่านภูเขาไฟ ก็เปลี่ยนมาเป็นฉากในห้องครัวที่ไฟท่วม หรือฉากน้ำแข็งที่กลายเป็นด่านในไอศกรีม หวานเย็นไปซะงั้น ซึ่งการออกแบบด่านที่เหวกแนวนี้เองทำให้เกมต่างจากเกมย้อนยุคเกมอื่น

ส่วนแอ็คชั่นในเกม ของพ่อ Rayman ก็กลับกันมาแบบครบๆ ทั้งการโจมตีด้วยหมัด พุ่งตัวชนศัตรู และกระโดดเหยียบ การร่อนตัวด้วยใบพัดที่หัว หรือกระโดดเกาะไปตามกำแพงได้ อีกทั้งยังเสริมด้วยการย่อตัวให้เล็กลง เพื่อไปผ่านไปในที่แคบๆได้ โดยการผ่านในแต่ละด่านเราต้องไปช่วยเพื่อนที่โดนจับไว้ คล้ายกับเกม โซนิค และในด่านเราต้องสะสมจำนวนแมลงให้ครบตามที่เกมกำหนดเพื่อให้ได้ หน้ารอยยิ้มมา ซึ่งมันจำเป็นอย่างมากในการปลดล็อกด่านต่อไป และถ้าเก็บไม่ถึงตามจำนวนเราก็สามารถเข้าด่านเดิมซ้ำเพื่อไปเก็บแมลงได้

ตัวละครให้เลือกเปลี่ยนใช้ได้ และเรายังเล่นกับเพื่อพร้อมกันได้ 4 คน ซึ่งก็เพิ่มความสนุก เพราะทั้งช่วยกันเล่นและสร้างความวุ่นวายได้อย่างดี และเกมไม่ได้มีแค่ฉากแอ็คชั่นเท่านั้น เกมยังได้ใส่ฉากยานยิง 2 มิติมุมมองด้านข้างที่ฉากจะเลื่อนไปเรื่อยๆ แบบเกมในอดีตอย่าง R-type หรือ Gradius แต่เปลี่ยนจากยานอวกาศ มาเป็น ขี่แมลง ยิงใส่ศัตรูแทน ซึ่งความสนุกไม่แพ้เกมรุ่นพี่เลย

ระบบขั้นต่ำที่ต้องการ
OS: Windows Vista /XP /7 SP1
PROCESSOR: 3 GHz Pentium 4 or AMD Athlon 3000 (Intel Core2Duo E4400 @ 2.00 GHz or AMD Athlon64X2 3800+2.00Ghz recommended)
RAM: 1 GB XP ; 1.5 GB Windows Vista7 (2GB recommended)
VIDEO CARD: 128 MB latest DirectX - compliant
SOUND CARD: DirectX 9.0-complaint sound card
DIRECTX VERSION: latest DirectX 9.0c (included on disc)
HARD DISK: 2,5 GB

SUPPORTED VIDEO CARDS AT TIME OF RELEASE:
ATI RADEON : X600XT, X1300, HD2400, 3000/4000/5000/6000/7000 series
NVIDIA GeForce : 6800/7300/8500/9400/220/430/520 series


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ