รหัสสินค้า : 01913
ชื่อสินค้า : Stacking
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
Stacking เกมส์ Action Puzzle มุมมองบุคคลที่สาม ผจญภัยแก้ไขปริศนา โดยคุณจะเล่นเป็นชาร์ลีมอร์ ซึ่งเป็นตุ๊กตาซ้อนจากรัสเซีย(ใครนึกหน้าตาตุ๊กตาไม่ออก คล้ายๆกับตุ๊กตาล้มลุก บ้านเรา ดูที่ปก) โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเจ้าตุ๊กตาตัวน้อยชื่อ Charlie Blackmore ที่พลัดหลงกับครอบครัวไป และเขาจะต้องตามหาครอบครัวอีกครั้ง การผจญภัยกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ตุ๊กตาแม่ลูกดกตัวเล็ก ๆ จะสามารถกลายเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ได้ใน Stacking ประสบการณ์ในการเล่นรูปแบบใหม่จาก THQ และบริษัทพัฒนาเกมผู้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายอย่าง Double Fine Productions ผู้สร้าง Costume Quest หนึ่งในเกมดาวน์โหลดยอดนิยมของปี 2553

Stacking เป็นเกมที่มีส่วนผสมที่ลงตัวของภาพลักษณ์ที่งดงาม และความน่าติดตามในการเล่าเรื่อง Stacking มีภาพลักษณ์และรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ และมุมมองต่อเกม แนวแก้ปริศนาในแบบเฉพาะของ Double Fine ก็ถูกนำเสนอออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมครับ(น่าเล่นมากๆ) โดยผู้เล่นทุกระดับจะได้เพลิดเพลินไปกับการแก้ปริศนาอย่างสร้างสรรค์ในโลกที่ เต็มไปด้วยความท้าทายมากมายจากจินตนาการของ Tim Schafer, Lee Petty และ Double Fine

ใน Stacking ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Charlie Blackmore ตุ๊กตาแม่ลูกดกของรัสเซียที่ตัวเล็กที่สุดในโลก ผู้ซึ่งพยายามจะช่วยเหลือครอบครัวของเขาที่ถูกเจ้าของโรงงานอุตสาหกรรมผู้มี อิทธิพลจับตัวไป ด้วยฉากแบบประจักษทัศน์ที่ถูกตกแต่งด้วย “มาตริยอชคา” หรือตุ๊กตาแม่ลูกดกของรัสเซีย Stacking จะเป็นเกมผจญภัยแก้ปริศนามุมมองบุคคลที่สามที่เต็มไปด้วยกลิ่น อายของความเงียบแบบคลาสสิก การให้ความรู้สึกแบบภาพยนตร์ รวมไปถึงวีรบุรุษและวายร้ายตามแบบดิกเก็นส์

และด้วยการใช้ความสามารถพิเศษในการเข้าไปซ้อนอยู่ในตุ๊กตาตัวอื่น ๆ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป Charlie จะต้องใช้ทักษะในการแก้ปริศนาให้ตรงกับความท้า ทายต่าง ๆ ที่จะทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ ซึ่งเรื่องราวของเกมก็จะดำเนินไปอย่างต่อเนื่องด้วยการที่ Charlie ออกตามล่าตัวเจ้าของโรงงานผู้ช่วยร้ายเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเขา แต่ละความ ท้าทายจะมีรูปแบบเฉพาะตัว และด้วยแนวทางในการแก้ปริศนาที่หลากหลาย จึงทำให้ Stacking สามารถมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไปตามการเล่นของแต่ละคน ตัวอย่างเช่น ความท้าทายบางรูปแบบจะเกี่ยวกับการหลอกล่อยามเฝ้าประตู บางรูปแบบก็จะเป็นการทำลายข้าวของ และบางรูปแบบก็จะต้องใช้ความสามารถที่หลากหลายของมาตริยอชคาหลาย ๆ ตัว ในคราวเดียว Stacking ยังจะมีระบบการบอกใบ้เพื่อยืนยันว่า ทั้งนักเล่นเกมแบบแคชชวลและนักเล่นเกมตัวยงก็จะได้เพลิดเพลินไปกับการผจญภัยของ Charlie Blackmore ได้เหมือน ๆ กันตั้งแต่ต้นจนจบ

Features:
สวมบทบาทเป็นเจ้าตุ๊กตาตัวน้อยชื่อ Charlie Blackmore ที่พลัดหลงกับครอบครัวไป และเขาจะต้องตามหาครอบครัวอีกครั้ง
โดดลงไปในตุ๊กตากว่า 100 แบบที่ไม่ซ้ำกันและใช้ความสามารถพิเศษของพวกเขาที่จะแก้ปัญหาที่หลากหลายของปริศนาต่างๆ
สามารถมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไปตามการเล่นของแต่ละคน แนวใครแนวมัน !! หลากหลายมากๆ

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ
OS: Windows XP, Vista, or 7
Processor: Intel Core 2 Duo at 2 GHz, or AMD Athlon 64 at 2 GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 256 MB NVidia 8800+, ATI 3850+
DirectX: 9.0c
Hard Drive: 1500 MB HD space
Sound: DirectX Compatible Sound Card


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ