รหัสสินค้า : 01910
ชื่อสินค้า : The Sims 3 Showtime
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
จะลงเกมส์นี้ต้องมี ซิม3 ตัวหลักในเครื่องก่อนนะ

Showtime !! เดอะซิมส์จับจองเวทีแสดงให้ชาวซิมส์ทุกท่านโชว์ความสามารถไว้แล้ว !!!

เลิกนั่งเบื่ออยู่แต่ในบ้าน แล้วออกไปจัดสีสันให้กับชีวิตกันดีกว่า ชาวซิมส์คนไหนมั่นใจฝีมือการแสดงก็ขึ้นไปโชว์บนเวทีกันได้เลย กับ The Sims 3 Showtime แผ่นเสริมตัวล่าสุด

ใน The Sims 3 Showtime จะเพิ่มฟีเจอร์การแสดงความสามารถต่างๆของชาวซิมส์บนเวที ไม่ว่าจะร้องเพลง เต้นรำ มายากล หรือเป็นดีเจ ก็ทำได้ทุกอย่าง ตามสถานที่ท่องเที่ยว แถมยังแชร์ระบบในเกมผ่านไปยัง Social Network ต่างๆ เช่น Facebook หรือ Twitter ได้ด้วย จัดชาวซิมส์ของคุณออกจากบ้าน แล้วไปแสดงฝีมือบนเวทีในเกมเดอะซิมส์ของเพื่อนๆ แล้วไปโพสบน Wall ให้เพื่อนๆดูว่าชาวซิมส์ของคุณเก่งแค่ไหน นอกจากนี้ก็ยังมีการส่งของแลกเปลี่ยนไอเทมต่างๆให้กันผ่าน Social Network ได้ด้วย ซึ่งการโชว์แบบต่างๆก็จะมีระดับความยาก ยิ่งโชว์ยากๆเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้ Reward มากขึ้น

Features:
Rise to Stardom: แจ้งเกิดเป็นดาวแห่งวงการ ย่างเข้าไปยังโลกแห่งการแสดง ไม่ว่าจะร้องเพลง เต้นรำ โชว์ผาดโผน ดีเจ มายากล ฯลฯ จัดชาวซิมส์ของคุณแสดงให้ดี และทำให้ดังเป็นพลุแตก หรือจะดับมอดไหม้ไปจากวงการ ขึ้นกับฝีมือการแสดงของคุณ
Create New Sims: มีฟังค์ชั่นใหม่เพิ่มขึ้นในการสร้างตัวละครชาวซิมส์ ประเภทคุณสมบัติ ความสามารถ และไลฟ์สไตล์ของตัวละคร คุณอยากให้ชาวซิมส์ของคุณแสดงออกเก่งในด้านไหน ก็จัดหนักไปเลย
A Whole New World: ในแผ่นเสริมนี้จะมีเพิ่มเมืองใหม่ที่ชื่อว่า Starlight Shores เป็นเหมือนโลกใหม่ที่ต่างจากโลกๆเดิมๆของชาวซิมส์ ที่นี่จะมีแต่แสงสีและเวทีให้คุณได้แสดงออก
Rise to Fame: ชาวซิมส์ที่ขึ้นแสดงจะได้รับชื่อเสียง หากแสดงได้ดี และสามารถออกแบบเวทีการแสดงให้สวยงามอลังการได้เอง ยิ่งดึงดูดผู้ชมได้มาก ก็ยิ่งขายตั๋วได้มาก
Book or Host Gigs: ใช้ฟีเจอร์ SimPort จัดส่งซิมส์ของคุณไปป่วนและโชว์ความเทพในการแสดงให้เพื่อนๆดูในหน้าจอเกมของพวกเขากันเลย
Be Connected: เชื่อมต่อกับเกมได้เสมอแม้ว่าจะไม่ได้เปิดเกม ผ่านทาง Social Network ไม่ว่าจะเป็นฟีดส์ข้อความ แชร์ของขวัญ แลกเปลี่ยนข้อมูล และยังได้เพื่อนซิมส์ใหม่ๆด้วย
New Achievement System: จัดชาวซิมส์คุณให้แสดงได้ในระดับสูงๆ เพื่อปลดล็อคถ้วยรางวัล rewards ต่างๆ จากนั้นก็ฟีดส์ไปขึ้นเว็บให้เพื่อนๆคุณเห็นว่า ซิมส์ของคุณเก่งกาจมากแค่ไหน

ภาคเสริมนี้ต้องติดตั้งกับ The Sims 3 ภาคหลักตัวเต็มเท่านั้น ไม่สามารถติดตั้งต่อจากแผ่น The Sims 3: 10 in 1 ได้นะครับความต้องการขั้นต่ำของระบบ
OS: Windows XP SP2, Vista or Windows 7
CPU: Pentium IV 2.0 GHz / Athlon XP 2000+
RAM: 1 GB
HDD: 1 GB free disk space
Graphics: 128 MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9.0c

Supported Graphics Cards:
FX 5900 / Radeon 9500; GeForce Go 6200 / Radeon mobile 9600 (for laptop)


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ