รหัสสินค้า : 01904
ชื่อสินค้า : Syndicate
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
พบกับเกมล้ำยุค Syndicate เมื่อโลกใบนี้เลิกพึ่งนักการเมืองลมๆแล้งๆ หากไปพึ่งเทคโนโลยที่ตอบสนองโลกได้โดยพลัน แต่หากจะเป็นการถูกชักใยกันทั้งโลก

เกม Syndicate เป็นเกมแอคชั่นซูตติ้งที่มีเอกลักษณ์ในโลกอนาคต ถ่ายทอดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟรนไชส์เกมคลาสสิกสุดแนวจากปี 1993 เกมนี้กล่าวถึงโลกอนาคตในปี 2069 เมื่อโลกใบนี้ไม่ถูกปกครองโดยนักการเมืองอีกต่อไป แต่ถูกแบ่งออกเป็นเขตต่างๆ ซึ่งถูกควบคุมโดยบริษัทขนาดใหญ่ยักษ์ที่เรียกกันว่า Syndicate ที่ปฏิวัติการใช้งานในโลกดิจิทัลของผู้บริโภค ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เพื่อเข้าถึงข้อมูลของโลกและควบคุมเทคโนโลยีต่างๆอีกต่อไป พวกเขาสามารถทำทุกอย่างนี้ได้แค่เพียงชั่วพริบตาโดยผ่านการติดตั้งชิปในระบบประสาท

เทคโนโลยีชิ้นนี้ทำให้ประชาชนมีความต้องการติดตั้งชิปและดีใจกับข้อเสนอที่ Syndicate หยิบยื่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย การแพทย์ การเงิน ประกัน การศึกษา ความบันเทิง และอาชีพ ด้วยข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบตอบสนองต่อการใช้ชีวิตทั้งหมดที่เสนอให้ นั่นก็ทำให้ประชาชนไม่หวังพึ่งนักการเมืองและรอคอยฝันลมๆแล้งๆอีกต่อไป ทว่า ในทางกลับกัน Syndicate จะได้ประโยชน์จากความเข้าใจและการควบคุมเหนือตัวบุคคลและพฤติกรรมของพวกเขาอย่างไม่เคยมีมาก่อน เมื่อมีการได้เข้าครอบงำเข้ามาเกี่ยวข้อง ธุรกิจก็กลายเป็นสงคราม Syndicate จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เป็นผู้ที่ครอบครองตลาด

เกมนี้ให้ผู้เล่นรับบทเป็น Miles Kilo เจ้าหน้าที่จาก Eurocorp ตัวต้นแบบรุ่นล่าสุด ผู้ที่อยู่ในแนวหน้าของสงครามที่ถูกดัดแปลงวิศวพันธุกรรมและติดตั้งชิปเพิ่มความสามารถ ทำให้มีความสามารถเข้าไปในโลกที่เชื่อมต่อถึงกันหมดนี้ได้รวมถึงศัตรู อาวุธ และสิ่งแวดล้อมทำให้พวกเขาเป็นอาวุธเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพและอันตรายที่สุดของโลก ที่น่าสนใจของเกมนี้คือ เกมนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวแนววิทยาศาสตร์ระดับโลกซึ่งเขียนโดยนักเขียนขายดีอย่าง Richard Morgan เกม Syndicate ให้ผู้เล่นผจญภัยต่อสู้กับศัตรู พร้อมบรรจุความสามารถการมองผ่านกำแพง,Bullet Time และเจาะเข้าไปในศัตรูของคุณและทุกอย่างที่เชื่อมต่อกับโลกดิจิทัลด้วย Dart vision – ชิปฝังระบบประสาท DART6 ซึ่งจะทำให้สามารถเชื่อมต่อกับโลกแห่งข้อมูลได้โดยตรง รวมถึงการใช้อาวุธปืนใหม่ๆที่พร้อมอัพเกรดเพื่อทำลายล้างศัตรูและใช้เทคโนโลยีชิปที่ได้มาเพื่อพัฒนาตัวเองและทำลายความโลภของบริษัท เกม Syndicate ยังมีโหมด Co-Op ที่รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน เพื่อผจญภัยในโลกอนาคตด้วยกันได้ด้วย

ระบบขั้นต่ำเครื่องคอมที่ต้องการ
Operating System:Windows XP/Vista/7
Processor: Dual Core 2GHz Intel or 2.8GHz AMD
RAM: 2 GB (Windows XP) / 3 GB (Windows Vista / 7)
Hard disk: 10 GB
Sound device: compatible with DirectX
Video Card: Nvidia GeForce GTX260 1 GB, ATI Radeon HD4850 1GB


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ