รหัสสินค้า : 01901
ชื่อสินค้า : Crusader Kings II +2 bonus
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :


เกม Crusader Kings II
เกมนี้เป็นเกมวางแผนอิงประวัติศาสตร์ของยุโรปในยุคกลาง บนแผนที่ขนาดใหญ่ (ใครไม่เคยเล่นเกมนี้ แต่เคยเล่นเกมสามก๊ก หรือ Romace of the Three Kingdoms คงพอนึกออก โดยจะมีรูปแบบเกมคล้ายๆ กัน) ยุคมืดอาจจะมีการวาดภาพเพื่อใกล้ชิด แต่ยุโรปยังอยู่ในความวุ่นวายขุนนางแย่งกับกษัตริย์ต่อสู้เพื่อการแยกส่วนอาณาจักร สมเด็จพระสันตะปาปาเรียกร้องให้มีสงครามครูเสดเพื่อปกป้องชาวคริสต์ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ขณะนี้เป็นเวลาสำหรับความยิ่งใหญ่ ขยายเคหสถานของคุณและความปลอดภัยในอนาคตของราชวงศ์ของคุณ
พร้อมเพิ่มศักดิ์ศรีของคุณจนกว่ากระซิบโลกชื่อของคุณในความหวาดกลัว คุณมีสิ่งที่จะกลายเป็นกษัตริย์ทำสงคราม



Cannon Fodder 3 กองทหารจิ๋ว ตะลุยๆๆ
Cannon Fodder 3 เป็นเกม Shooting Arcade ทางยุทธวิธีซึ่งได้รับการถ่ายทอดรูปแบบของสงครามแนวการ์ตูนน่ารักๆ แต่มันส์อย่าบอกใคร
ภาค 3 นี้เป็นเหล่าทหารในศตวรรษที่ 21 (ที่ดีกว่าภาคก่อนปี 1994) โดยเหล่าทหารจะมี 8 เครื่องจักรกลให้ใช้ ที่เหมาะสมสำหรับการดำเนินการในแต่ละภารกิจ และยังมีอีก 17 ชนิดของอาวุธตั่งแต่ปืนไรเฟิลจู่โจมไปจนถึงระเบิดนิวเคลียร์ (17 ชนิด !! มากกว่าเกมส์ Alien Shooter อีก !! หุหุ)
เรื่องราวของเกมส์ คือการต่อสู้เกิดขึ้นทั่วโลกทุกๆพื้นที่! คุณจะได้ต่อสู้ตลอดทั้งวันและคืนในสภาพอากาศร้อนและเย็นในหิมะและฝนตก ศัตรูมีความชำนาญ - มีกำลังผู้ก่อการร้ายจาก ทั่วโลกและพวกเขามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีระบบต่างๆในการต่อสู้ยานยนต์ เราจะเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่



Cities in Motion Collection รวมภาคต่างๆของCities in Motion
เป็นเกมที่จำลองระบบขนส่ง ในเกมผู้เล่นจะต้องรับผิดชอบในการคมนาคมขนส่งของ 4 เมืองใหญ่ในยุโรป ซึ่งเราจะต้องเริ่มต้นตั่งแต่ปี 1920 ปรับปรุงระบบการขนส่งตามความล้ำหน้าของเทคโนโลยี ปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยสังคม เส้นทางการขนส่งเราสามารถกำหนดได้อย่างอิสระ เราสามารถควคุมการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสถานนีรถไฟ จุดลงจอดของเครื่องบิน ทางเรือ ถนน เป็นต้น
Cities in Motion
Cities in Motion Design Classics
Cities in Motion Design Marvels
Cities in Motion Design Now
Cities in Motion Tokyo
Cities in Motion Metro Station
Cities in Motion German Cities
Cities In Motion - U.S. Cities

ระบบที่ต้องการ
Windows XP/Vista/7
Intel? Pentium? IV 2.4 GHz or AMD 3500+
2 GB RAM,
2 GB free hard drive space
NVIDIA GeForce 8800 or ATI Radeon? X1900 video card
Direct X-compatible sound card

[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ