รหัสสินค้า : 01898
ชื่อสินค้า : Alan Wake
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
คงไม่บ่อยนักสำหรับวิดีโอเกมที่ไม่มีผีสักตัว แต่กลับสร้างความหวาดระแวงจนรู้สึกระทึกตกใจกลัว ไม่แพ้การนั่งชมหนังผีคนเดียว อลัน เวก (Alan Wake) ผลงานเกมคุณภาพตัวล่าสุดจากทีม Remedy สัญชาติฟินแลนด์ ผู้ให้กำเนิดเทคนิคชะลอภาพ Bullet Time ในเกมดัง แม็ก เพย์น ทำให้เราเชื่อมั่นว่า พวกเขายังไม่ถึงทางตันในอาชีพ พร้อมพกพาศิลปะในการนำเสนอเกมในแง่มุมที่หลุดไปจากกรอบเดิมๆ

ก่อนหน้านี้เกม Alan Wake เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยสยองขวัญพัฒนาโดยทีมงาน Remedy Entertainment เป็นเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟของเครื่องเอ็กซ์บ็อกซ์ 360 ล่าสุดทางทีมงานได้ประกาศนำเกมลงเครื่องพีซีช่วงต้นปี 2012 ที่จะถึงนี้

ในเวอร์ชันของเครื่องพีซีจะมีดาวน์โหลดเอเบิลคอนเท็นต์ทั้ง 2 เพ็คของเกมรวมอยู่ด้วยคือ The Signal และ The Writer คาดว่าตัวเกมเวอร์ชันพีซีจะวางแผงในระยะเวลาใกล้เคียงกับเกม Alan Wake s American Nightmare ภาคต่อบน Xbox Live Arcade ของเครื่องเอ็กซ์บ็อกซ์ 360

เกม Alan Wake เป็นเกมที่ใช้เวลาพัฒนาอย่างยาวนานและเป็นเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟของเครื่องพีซีในตอนที่ประกาศสร้างครั้งแรกก่อนที่จะกลับลำกลายเป็นเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟของเครื่องเอ็กซ์บ็อกซ์ 360 และได้บริษัทไมโครซอฟท์เป็นผู้จัดจำหน่ายให้

ในตอนที่ตัวเกมยกเลิกเวอร์ชันของเครื่องพีซีนั้นทางไมโครซอฟท์ได้ให้เหตุผลว่า บางเกมอาจจะเหมาะสำหรับการเล่นแบบใกล้ชิดบนหน้าจอมอนิเตอร์ของเครื่องพีซีแต่ว่าก็มีหลายเกมที่เหมาะสำหรับการนั่งบนโซฟาหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ เราคิดว่าเกม Alan Wake จะให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับผู้เล่นบนเครื่องเอ็กซ์บ็อกซ์ 360 เราจึงให้เกมนี้เป็นเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟของเครื่องเอ็กซ์บ็อกซ์ 360 ไมโครซอฟท์และ Remedy ต่างก็มีประสบการณ์ในการทำเกมบนเครื่องพีซี การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการเลือกให้เกมที่มีความพิเศษนี้ไปอยู่บนแพลตฟอร์มที่เหมาะสม

ส่วนทาง Remedy ก็ให้เหตุผลว่ามีจำนวนทีมงานน้อย พวกเขามีคนเพียง 50 คนไม่สามารถที่จะทำเกมออกมาทั้งเวอร์ชันพีซีและเอ็กซ์บ็อกซ์ 360 ได้พร้อมกัน นอกจากนี้แล้ว ออสคาริ แฮคไคเน็นจาก Remedy ยังเสริมอีกว่าเกม Alan Wake เหมาะสำหรับนั่งเล่นบนโซฟาพร้อมกับเสียงรอบทิศทางแบบ 5.1 และจอทีวีขนาดใหญ่ เราไม่คิดว่าผู้เล่นพีซีจะไม่สนุกกับเกมนี้บนเครื่องพีซีที่พวกเขาได้จัดไว้ และทางเราก็ไม่ได้บอกว่าเราจะต้องทำเกมลงเครื่องพีซีแบบที่เคยทำมาในอดีต"

เกม Alan Wake เป็นเรื่องราวของ Alan Wake นักเขียนนิยายขายดี ที่เดินทางไปยังเมือง Bright Falls อันแสนเงียบสงบแล้วเขาก็พบว่ามีความมืดอันน่ากลัวเข้าครอบงำเมืองนี้และเปลี่ยนคนให้เป็นอสูรกายที่น่ากลัว หนทางเดียวที่จะจัดการกับอสูรกายพวกนี้ได้คือการใช้แสง เกมการเล่นจึงเน้นไปที่การใช้แสงไล่ศัตรูที่เป็นภูตผีปีศาจด้วยการใช้ไฟฉาย พลุไฟ หรืออุปกรณ์กำเนิดแสดงต่างๆ

เกมส์นี้ตอนแรกบอกลงXbox อย่างเดียวได้รับ Rating จาก ign ไปถึง 9/10 เลยทีเดียว ตอนนี้มาลงPCแล้วห้ามพลาดเลยครับ !!แถมบทสรุปให้ในแผ่นนะครับ !!

OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
PROCESSOR:AMD Athlon X2 2.8GHz Intel: Core 2 Duo 2GHz
MEMORY: 2 GB
HARD DRIVE: 8 GB
VIDEO CARD: DirectX 10 compatible or later with 512MB RAM
AMD: ATI Radeon 3650, 4450, 5550, 6450 or higher (per series)
NVIDIA: GeForce 8600GT, 9500GT, GT120, GT430, GT520 (per series)
SOUND CARD: DirectX 9.0c compatible


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ