รหัสสินค้า : 01895
ชื่อสินค้า : The Darkness II
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
มาแล้วครับกับเกมแนว FPS ที่ให้เราได้สนุกสนานปนสยองไปพร้อมๆ กันกับพระเอกคนเก่งของเราที่จะตามล่าเหล่าทรชนด้วยปีศาจ

ในเกม The Darkness II ตัวละครหลักจากภาคที่แล้ว Jackie Estacado ได้กลายเป็นเจ้าพ่อของกลุ่ม Franchetti ซึ่งเป็นมาเฟียรายใหญ่ที่ก่ออาชญากรรมไปทั่ว ผู้เล่นรับบทเป็นหนุ่มลูกครึ่งอิตาลี อเมริกา Jackie Estacado ซึ่งได้รับพลังเหนือธรรมชาติและใช้พลังดังกล่าวต่อสู้กับศัตรูของเขา
เนื้อเรื่องในเกม Darkness II เราจะได้รับบทเป็น Jackie Estacado หลังจากภาคทีแล้วเราได้แก้แค้นให้กับแฟนสาว และปิดผนึกพลังแห่งความมืด The Darkness หลังจากนั้น 2 ปี เราต้องกลับมา ต่อสู้อีกครั้งและจำเป็นต้องปลุกพลังแห่งความมืด The Darkness กลับมาต่อสู้อีกรอบ แนวการเล่นเกมนี้น่าจะเป็นเกมเดินยิงสบายๆ สไตล์โหดสุดๆ เพราะด้วยพลังของ The Darkness จะทำให้ ตัวเอกของเรานั้นเทพแบบสุดๆไปเลย

เกมนี้มีเนื้อหาเป็นแนวสยองเหนือธรรมชาติ เดิมทีเป็นหนังสือการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดย Top Cow Productions ครับ ในเกมเราจะได้ควบคุม Jakie Estacado ตะลุยไปพบเจอกับความลุ้นระทึก ต่างๆ หายใจลึกๆ แล้วคลิกชมวิดีโอด้านล่างได้เลยครับ

นอกจากนี้ เรื่องกราฟิกของเกม ทำออกมาได้สวยงาม ตัวอย่างเกมส์เพลย์เจ๋งๆของ The Darkness II เราสามารถดึงหัวหรือล้วงเข้าไปในลำตัวของศัตรูได้ด้วย โหดดีจริงๆ กราฟฟิคสวยสมจริง อนิเมชั่นของแขนงูทำออกมาลื่นไหลดีจริงๆ

Minimum System Requirements
OS: Windows XP, Vista or Windows 7
CPU: Intle Core 2 Duo 2 GHz or AMD Athlon 64 X2 4200+
RAM: 1.5 GB
HDD: 10 GB free disk space
Graphics: 256 MB Graphics Memory
Video Card: 256MB NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ