รหัสสินค้า : 01893
ชื่อสินค้า : Shank 2
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
กลับมาแล้วนักฆ่าขาโหด shank2 เกมแอคชั่น2มิติที่มันสะใจ

เกมลุยสองมิติยอดฮิตของอดีตนักฆ่านามว่า Shank กลับมาอีกครั้งแล้วใน Shank 2 เมื่อคนที่อยู่ใกล้ชิดเขาต้องตกอยู่ในอันตราย Shank จำเป็นต้องต่อสู้และใช้ความรุนแรงอีกครั้ง เขาต้องพึ่งบรรดาอาวุธคู่ใจทั้งปืนพก ปืนลูกซอง อาวุธอัตโนมัติ เลื่อยไฟฟ้า มีดมาเชเต้ ระเบิดมือ รวมถึงอาวุธและท่าใหม่ๆ อีกมากมายเพื่อปกป้องคนที่ใกล้ชิดกับเขา เกมภาคแรกได้สร้างมาตรฐานสำหรับสไตล์งานภาพขึ้นมาและ Shank 2 ได้ยกระดับมาตรฐานนั้นขึ้นอีกครั้ง Shank 2 ได้ขยายระบบต่อสู้อันยอดเยี่ยมของภาคแรกและสร้างนิยามใหม่ให้กับเกมแนวตะลุยฉากด้านข้างแบบสองมิติ

ถึงแม้ในตอนนี้เกมแนว แอคชั่นที่มีภาพสวย ๆ มิติแบบสมจริงออกมามากมายแต่ความเก๋า และความน่าสนใจของเกมตะลุยด่านแบบ 2 มิติ มันก็ยังไม่จางหายไปซะทีเดียว ถ้าใครชอบเล่นเกมแนว Martel slut ลองหา Shank ในภาคแรกมาเล่นดูครับ จะรู้สึกว่าสะใจไม่แพ้กัน ตัวเกมไม่กินสเปกมากนักในภาคที่แล้ว การกลับมาในภาคนี้ถือว่าน่าสนใจทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่ยังคงต้องลุ้นและแก้ปัญหาในแต่ละด่าน ตัวละครที่เรียกเสียงฮาได้ทุกครั้งที่เล่น ฉากแอคชั่นเลือดสาดแบบที่เรียกว่าขาโหดจริง ๆ

คุณสมบัติสำคัญ
• ระบบต่อสู้หลายอาวุธ — ระบบการใช้อาวุธที่ถูกออกแบบมาใหม่สำหรับต่อกรกับเหล่าอันธพาลมากมายและบอสต่างๆ ที่ฉลาดขึ้นและโหดขึ้นด้วยคอมโบอาวุธและท่าเคาเตอร์แบบใหม่ที่คุณสามารถใช้อาวุธของศัตรูเพื่อจู่โจมกลับไปได้!
• ร่วมมือเพื่อเอาชีวิตรอด—ร่วมทีมกับเพื่อนเพื่อจัดการกับเหล่าอันธพาลมากมายในโหมดเอาชีวิตรอดแบบใหม่สไตล์อาเขตที่สนุกอย่างไม่น่าเชื่อนี้ ความร่วมมือคือหัวใจสำคัญในการอยู่รอดฟันฝ่าคลื่นศัตรูมากมายที่ถาโถมเข้ามาโจมตี!
• สภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนหนึ่งของเกม—ถล่มเพดาน ระเบิดถัง โยนลังกระบะ และสำรวจรอบๆ เพื่อค้นหาของปลดล็อคในเกมใหม่ๆ!
• ภาพอันสวยงาม—Shank 2 นำคุณสู่เกมแอ็คชันด้วยสไตล์งานภาพที่ตระการตาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับเกมลุยฉากแบบสองมิติ

Minimum System Requirements
OS: Windows XP, Vista or Windows 7
CPU: Pentium 4 at 1.6GHz or Athlon XP 1600+ RAM: 1 GB
HDD: 4 GB free disk space
Graphics: 256 MB Graphics Memory
GeForce 6800 XT or Radeon HD 3650
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ