รหัสสินค้า : 01884
ชื่อสินค้า : Wings of Prey Collectors Edition
ชนิดPC Game : 3 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 90 บาท

รายละเอียด :
Wings of Prey เกมขับเครื่องบินสมัยสงครามโลก ภาพสวยมาก ๆ เป็นเกมที่จะทำให้คุณได้อารมณ์ ทั้งมุมกล้อง และ กราฟฟิก รวมทั้ง ระบบ Physic ภายในตัวเกม ที่สมจริงสุดๆ อย่างเช่น บินผ่านเมฆมีหยดน้ำมาเกาะตามกระจก หรือ น้ำมันเครื่องจากเครื่องบินข้าศึก กระเด็นมาติดกระจก ในขณะยิงเครื่องข้าศึกตก พร้อมเครื่องบิน ที่ลุกเป็น ไฟ!!! (น่าเล่นๆๆ)

ด้วยระบบ Engine ใหม่ทั้งหมดของ Wings of Prey Collectors Edition ที่ได้รับการปรับปรุง ทั้งระบบความเสียหายของตัวเครื่อง ระบบ Physics สมจริง? สภาพตัวเครื่องมีผลต่อการบินอย่างสมจริง จุดต่อจุด Wings of Prey Collectors Edition ประกอบด้วยแบบจำลองที่สวยงามหลายร้อยแบบของเครื่องบินในสงครามโลกครั้งที่ 2

Wings of Prey Collectors Edition จะให้คุณได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางอากาศ -- การขับเครื่องบินรบเครื่องบินรบและเครื่องบินทิ้งระเบิดในช่วงของภารกิจที่น่าตื่นเต้น ในเกมส์ยังมีภาค Wings of Luftwaffe ที่ ให้ผู้เล่นสวมบทบาทของนักบินเยอรมัน เพื่อมีส่วนร่วมในการขับเครื่องบินทิ้งระเบิดของเยอรมันอีกด้วย !!

ใน Wings of Prey ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วม ในบาง battles ของสงคราม ที่มีชื่อเสียงที่สุด ของสงครามโลกครั้งที่ 2 เช่น ศึก Britain, Stalingrad, Ardennes, Berlin, เกาะซีซิลิ และ Korsun

Features:

กราฟิกที่มีรายละเอียดสูงสวยงาม จะนำมหากาพย์แห่งโลก Air Battles ของสงครามโลกครั้งที่สองมาให้คุณสมผัสแบบสวยงามหมดจด
60 ภารกิจที่มีชื่อเสียง ที่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ ทั้งยุโรปตะวันออกและยุโรปตะวันตก
สามารถเลือกเป็นนักบินอังกฤษหรือเยอรมันก็ได้ !!
อากาศยานที่ถูกต้องในอดีต : กว่า 50 เครื่องบินรบรวมทั้งเครื่องบินทิ้งระเบิด สัมผัสกับรุ่นต้นแบบของ Spitfire, Mustang, Messerschmitt, Juncker และอื่น ๆ อีกมากมาย ในภาค Edition นี้ จะเพิ่มรุ่น P - 40E เข้าไปอีกด้วย
เลือกเล่นการขับแบบโหมดจำลองสมจริง(ยากแต่ได้อารมณ์สมจริง) หรือโหมดอาเขต(บังคับง่ายแต่มันส์ๆ) ความยืดหยุ่นในระดับที่จะเหมาะสมกับประเภทของผู้เล่นทุกคน
Music ที่สมจริงและเพลงต้นฉบับจาก Jeremy Soule
มี Skin tools และ Skin packs สำหรับตกแต่งเครื่องบิน

Wings of Prey Collectors Edition นับเป็นเกมส์ขับเครื่องบินสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ไม่น่าพลาด Rating จาก ign ได้ไป 83% เลยทีเดียว !!!Minimum System Requirements:
Processor: Intel Pentium 4 3200MHz
RAM: 1024 Mb
Graphic card: NVIDIA GeForce 7600 256 Mb or ATI Radeon X1650 256 Mb
HDD: 15 Gb free disk space
OS: Microsoft Windows XP SP3, DirectX 9.0c.
Soundcard, DirectX compatible
Keyboard, mouse

[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ