รหัสสินค้า : 01874
ชื่อสินค้า : Earth Defense Force Insect Armageddon
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
ยิงแม่ง(แมลง)เลย กับการคงตัวตนของความเป็น Arcade Action กับ Earth Defense Force Insect Armageddon

Earth Defense Force: Insect Armageddon ซึ่งเป็นภาคล่าสุดของซีรี่ย์นี้ ซึ่งเป็นเกมที่เรารับบทเป็นหน่วยพิทักษ์โลกเข้าต่อสู้กับเอเลี่ยนตัวยักษ์ๆอารมณ์ประมาณหนังทีววีญี่ปุ่นสมัยก่อนๆแบบ Ultraman หรือ Godzilla ประมาณนั้น โดยจะเป็นเกมแนว Arcade Shooter ในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ให้เราได้ตะบันกระสุนใส่ศัตรูที่ถ่าโถมเข้ามาแบบไม่ยั้งตามมาด้วยบอสตัวโตๆ ยานบินลำใหญ่ๆกว่าตึกรามบ้านช่องโผล่มาให้เราได้ยิงกันแบบไม่มีหยุด (บอสยักษ์อลังการแบบนี้ล่ะครับที่ชอบ อิอิ)

เราสามารถเลือกตัวละครได้ 4 คลาสซึ่งอาวุธที่ใช้ ความเร็ว และความสามารถพิเศษที่ต่างกันไปแถมสามารถอัพเกรตอาวุธและเก็บ Level ของคลาสนั้นๆได้อีกด้วย โดยรวมแล้วเป็นเกมส์ที่เล่นแล้วมันมันส์สะใจและสนุก ด้วยเรื่องราวประมาณ Alien Invasion และเกมที่ได้สู้กับศัตรูตัวใหญ่ๆ

Gameplay พอกดเริ่มเกมปุ๊ปเกมจะให้คุณได้ลงสู้สนามรบท่ามกลางเหล่าแมลงตัวนั้นตัวนี้นับพันทันที เพราะว่าเกมแบบนี้คุณสามารถปิดสวิตสมองและเอนจอยกับมันได้เลย หลายคนอาจจะมองว่ามันเป็นเกมที่แบบไร้ความคิด แต่บางทีในบางวันบางเวลาเราก็อยากได้ความสนุกแบบไม่ต้องคิดอะไรมากแบบนี้จริงหรือไม่ Earth Defense Force Insect Armageddon ก็เหมือนกับความบันเทิงตรงนั้นนั่นเอง

สำหรับ Earth Defense Force Insect Armageddon ด้วยความที่เกมมัน Stay True ต่อความเป็น Arcade Shooter มากๆก็นับได้ว่าเกมมันส์อีกเกมส์ และได้รับความนิยมจนมีต่อกันมาหลายภาค


Minimum System Requirements
 • OS: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7
 • Processor: 2.0Ghz Dual core CPU (any Core 2 Duo or AMD X2 or better)
 • Memory: 1GB (XP), 2GB (Vista), 2GB (Windows 7)
 • Hard Disk Space: 6 GB space free
 • Video Card: 512MB Video Card using Shader Model 3 or higher (Performance equivalent to an AMD Radeon 4350 or NVIDIA GeForce 7900)
 • DirectX: 9.0c


 • [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ