รหัสสินค้า : 01855
ชื่อสินค้า : Jurassic Park The Game
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
Jurassic Park The Game: หวนคืนโลกแห่ง Jurassic Park เกมจากภาพยนต์เรื่องดัง !!

ทีเร็กซ์กับแร็ปเตอร์ และอีกมากมาย เตรียมพร้อมที่จะมาสร้างความหวาดกลัวอีกครั้งในรูปแบบดิจิทัล อิงเหตุการณ์กับภาคแรกของซีรีล์ที่ออกฉายในปี 1993 ขยายเนื้อหาให้เป็นอีกบทหนึ่งดำเนินเรื่องไป พร้อมกับตัวหนังในแบบเส้นขนานบนสวนสัตว์ดึกดำบรรพ์ ทิ้งช่วงเวลาห่างกันเพียงเล็กนัอย แต่ก็คาบเกี่ยวช่วงเวลาจนมากพอที่จะอธิบายรายละเอียดต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในหนังและหลังจากนั้นได้เต็มที่ มีแกรี่ ฮาร์ดดิ้ง หัวหนัาผู้ดูแลสวน และเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญในหนังรับบทเป็นเฟืองชิ้นสาคัญในการ ขับเคลื่อน เรี่องราวให้ดำเนินไปส่วนตัวละครคนอื่นๆเป็นตัวละครหน้าใหม่ที่ปรากฏเฉพาะในเกมเท่านั้น

สำหรับตัวเกม Jurassic Park: The Game นั้นจะพาคุณกลับคืนสู่เรื่องราวของภาพยนต์ภาคแรก เนื้อเรื่องของเกมจะไปคาบเกี่ยวกับ ภาค 1 ช่วงเหตุการณ์หายนะ การหลุดของไดโนเสาร์... โดยจะดำเนินเรื่องไปตามภาพยนต์ แต่ก็ไม่ได้เป็นเส้นตรงเท่าไหร่นัก เพราะบางฉาก บางมุมที่คุณอยากรู้ คุณก็สามารถเข้าไปดูในเกมได้ เช่น ฉากที่แฮคเกอร์อ้วนใส่แว่นที่พยายามขโมย DNA ไดโนเสาร์แล้วเจอไดโนเสาร์พ่นเมือกฆ่ากลางป่า คุณอาจอยากรู้ ว่าตรงแถวนั้นหลังจากนั้นมันเกิดอะไรขึ้นต่อ แน่นอนว่าในเกมนี้คุณสามารถทำได้ครับ

ในด้านการเล่นนั้นถือว่าค่อนข้างย้อนยุคไปมากกับสไตล์พ้อยท์แอนด์คลิก รูปแบบการเล่นเกมแอดเวนเจอร์สมัยก่อน ผสมเข้ากับบรรยากาศแวดล้อมแบบสามมิติ และมีบทพูดตัวละครให้เลือก รวมทั้งการไขปริศนาที่ขาด ไม่ได้สาหรับเกมแอดเวนเจอร์ พร้อมเพื่อความตื่นเต้นด้วยควิกไทม์อีเวนท์ในสไตล์เฮฟวี่เรน ซึ่งถือว่าเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการดำเนินเรื่องราวแบบนี้ขึ้นมาในจูราสสิคปาร์ค

ตัวเกมนั้นจะออกแนวแอ็คชั่นผจญภัย แต่ถึงจะบอกแนวแอ็คชั่น ตัวเกมจะเน้นให้คนเล่นกดปุ่มปฏิสัมพันธ์กับตัวเกมให้ทันมากกว่า กล่าวคือ เช่น ฉากวิ่งหนี คุณต้องกดปุ่ม E ยํ้าๆๆ ถ้ากดผ่าน ก็จะสามารถผ่านได้ ถ้ากดพลาด Game Over นั่นหมายความว่า ในการบังคับเกมนี้นั้นอาจไม่ต้องมานั่งกดเดิน เล็ง กลิ้งตัว หลบ หมอบ ให้ยุ่งยาก อาศัยจังหวะ สติ และกดให้ทันเพียงไม่กี่ปุ่มก็เรียบร้อยแล้ว วิธีการเล่นแนวอินดี้แบบนี้ จะเป็นเกมที่ทำให้เด็กเข้า ถึงเกมได้ไม่ยากเลยครับ และคิดว่าเด็กตัวเล็กๆ ก็เล่นได้ จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจที่เด็กๆ น่าจะเข้าถึงได้ไม่ยาก โดยเฉพาะนี่มันคือเรื่องราวที่เกี่ยวกับไดโนเสาร์ด้วย ถามเลย มีเด็กที่ไหนบ้างไม่ชอบไดโนเสาร์

เกม Jurassic Park: The Game จะให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์เหมือนกับที่ได้รับชมจากภาพยนตร์ ด้วยการเอาตัวรอดจากเหล่าไดโนเสาร์ อย่าง ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์, เวโลซีแรปเตอร์ และไดโนเสาร์ตัวใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ ไหนมาก่อน บนเกาะ Isla Nubla เล่นสนุกตื่นเต้นดีครับ ลองเอาไปเล่นกันดูครับ

Minimum System Requirements
 • OS: Windows XP SP3, Vista or Windows 7
 • CPU: 1.8 GHz Pentium 4 or equivalent
 • RAM: 2 GB
 • HDD: 2 GB free disk space
 • Graphics: 256 MB Graphics Memory
 • Sound Card: DirectX 9 Compatible
 • DirectX: Version 9.0c


 • [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ