รหัสสินค้า : 01848
ชื่อสินค้า : The Elder Scrolls V Skyrim
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
The Elder Scrolls V: Skyrim มหากาพย์แห่งซีรี่ย์ในตำนาน
ผู้ออกแบบงานศิลปะในเกมเดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 5 สกายริมได้เปรียบเทียบงานของพวกเขากับเกมภาคที่ผ่านมาว่า
ใน เกม เดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 5 พวกเขาได้ใช้งานศิลปะที่แสดงภาพของมาในแบบของชนเผ่าไวกิงซึ่งสมจริงและมีความน่าชื่อถือ ว่าในเกม เดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 4 โอบลิเวียน (The Elder Scrolls IV: Oblivion) ซึ่งใช้งานศิลปะแบบแฟนตาซีทั่วไป

อดัม อดาโมวิคซ์ ผู้ออกแบบงานศิลปะของเกมเดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 5 สกายริม ได้อธิบายถึงขั้นตอนในการทำงานออกแบบในเกมนี้ว่า มันเหมือนกับท้องฟ้าสีคราม ทอดด์ โฮวาร์ด โปรดิวเซอร์ บอกว่าให้วาดรูปและออกแบบออกมาเยอะๆ แล้วพวกเราก็ดูงานเหล่านั้นแล้วก็ตัดสินในว่าอันไหนจะนำไปใช้ในเกม
หรืออันไหนที่มันเป็นความคิดที่ไม่ได้เรื่อง แล้วพวกเราก็เริ่มกันจากตรงนั้น พวกเราอยากได้อะไรแบบที่สุดยอด ที่เป็นไวกิงผสมกับโคแนน ยอดคนแดนเถื่อน หรือเหมือนกับงานศิลปะคลาสสิคของ Frank Frazetta เพื่อจะเอามันไปใส่ในเกมเดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 5 สกายริม เราต้องการให้มันดูดิบ เถื่อนและรุนแรง จากนั้นเราก็วาดภาพจำนวนมากออกมา ภาพที่ออกแบบจำนวนมากต้องถูกทิ้งไป อดาโมวิคซ์บอกว่าภาพเขียนที่วาดกันตอนออกแบบในช่วงแรกจำนวน 90 เปอร์เซ็นต์ไม่ได้นำมาใช้ในเกม

แมตต แคโรแฟโน หัวหน้าทีมออกแบบศิลปะของเกมเดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 5 สกายริม ได้อธิบายถึงความแตกต่างของสไตล์งานศิลปะที่ใช้ในเกมเดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 5 สกายริม ว่า มีความแตกต่างจากที่ใช้ในเกมเดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ ภาคก่อน ในเกมเกม เดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 4 โอบลิเวียน เราใช้งานศิลปะแบบคลาสสิคในยุคกลางซึ่งก็เป็นงานแบบแฟนตาซีธรรมดาทั่วไป แต่ในเกมเกมเดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 5 สกายริม เราต้องการงานศิลปะที่แสดงออกถึงวัฒนธรรมของผู้คนที่อาศัยอยู่ในดินแดนที่เรากำหนดไว้ในเกมอย่างเด่นชัด
ทำให้เราตัดสินใจสร้างเกมภาคนี้ให้เป็นโลกที่สมจริงและมีความน่าเชื่อถือกว่าภาคที่ผ่านมา

เกม เดอะ เอลเดอร์ สครอลส์ 5 สกายริม เป็นเกมแอ็คชั่นโรลเพลย์อิง (แนวสวมบทบาท) ในมุมมองบุคคลที่ 1 และเปลี่ยนมุมมองเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 ได้

สำหรับเครื่องเพลย์สเตชัน 3 , เอ็กซ์บ็อกซ์ 360 และพีซี

Minimum System Requirement:
OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
Memory: 1.5 GB
Graphic: 256MB NVIDIA 7900 / 256MB ATI X1900
Sound Card: 9.0c or later


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ