รหัสสินค้า : 01839
ชื่อสินค้า : Football Manager 2012
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
ก่อนอื่นขอบอก คอเกมแนวนี้ทุกๆท่านก่อน ถึงคำว่า CM(Championship Manager) และ FM(Football Manager) เมื่อสมัยคอเกมส์รุ่นเก๋าๆ จะรู้จักแต่ CM ๆๆๆ ไม่มี FM ในสมัยนั้น เรื่องราวเกิดจากในสมัยก่อน เกมส์ Manager ฟุตบอล ที่ฮิตสุดๆ ต้องยกให้ CM แต่ทว่าทางทีมพัฒนาได้แตกคอกัน และแยกกันออกมาเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายแรกได้ชื่อเดิมไป (CM) ฝ่ายที่สอง ได้ Source Code หรือระบบการเล่นไป รวมถึงผู้พัฒนาเกม CM ตั้งแต่แรก ส่วนใหญ่ ก็จะอยู่ฝ่ายที่สองนี้ และก็ได้เปลี่ยนชื่อเกมส์เป็น FM ทำให้คอเกมส์ ในสมัยก่อนที่ชอบ CM หันมาเล่น FM เพราะระบบต่างๆเหมือน CM เดิม แต่แค่เปลี่ยนชื่อไปเท่านั้น !! (ถามกันมาเยอะใน Email วันนี้ก็กระจ่างกันนะคร้าบบบ !!)

มาตามธรรมเนียมปฏิบัติทุกปีเหมือนเช่นเคย สำหรับเกมผู้จัดการทีมฟุตบอลซีรีส์ดังอย่าง Football Manager หรือ FM ที่เดินทางมาไกลถึงภาค 2012 เข้าให้แล้ว สำหรับ Football Manager 2012 ทีมงานผู้พัฒนาได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ๆ เข้าไปในเกมมากกว่า 800 ชนิด เพื่อให้ภาคนี้เป็นเกมผู้จัดการทีมฟุตบอลที่สมจริงมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยจะให้ความสนใจเรื่องนอกสนามมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนเรื่องในสนามก็ยังคงเข้มข้นไม่เปลี่ยนแปลง

จุดเด่นของภาคนี้ คือ จะมี 2 มุมกล้องใหม่ที่เพิ่มเข้ามาได้แก่ "มุมกล้องหลังประตู" และ "ไดเรกเตอร์ แคม" นอกจากนั้นยังมีมุมกล้องอื่น ๆ ที่สามารถดูภาพย้อนหลังได้ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ดูและ วิเคราะห์เกมในทุกช่วง จังหวะ พร้อมมีการอัพเดทฐานข้อมูลต่าง ๆ ให้สมจริงเหมือนเช่นในปัจจุบัน เพิ่มระบบการเล่นใหม่ ๆ และพัฒนา 3ดีแมตช์ให้ดูสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ด้านระบบแมวมองของภาคนี้ มีการพัฒนาขึ้นแบบก้าวกระโดด เพราะเราสามารถสั่งให้แมวมองไปซุ่มดูฟอร์มของทีมใดก็ได้ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นทีมคู่แข่งที่เราจะเจอเท่านั้น โดยสั่งให้ไปดูได้แบบเป็นกลุ่ม ไม่จำเป็นต้องเจาะจงเฉพาะคนใดคนหนึ่งเหมือนในอดีต

ฝั่งหน้าจอรายงานสภาพทีมได้ทำแบบใหม่ที่มีความละเอียดมากขึ้น โดยจะมีการแสดงภาพรวมความแข็งแกร่งของสโมสรที่เราเข้าไปดู ซึ่งแสดงให้เห็น 3 นักเตะที่ดีที่สุดในแต่ละตำแหน่งของสโมสรนั้น ๆ หรือ จะเจาะลึกด้วยการเข้าไปดูแบบละเอียดเฉพาะแต่ละตำแหน่งก็ได้ อีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบทีม ด้วยค่าสถิติต่าง ๆ ระหว่าง 2 สโมสร ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นค่าเฉลี่ยอายุของนักเตะ ส่วนสูง น้ำหนัก

ในส่วนของการวิเคราะห์แทคติกต่าง ๆ เกมจะแสดงข้อมูลให้เราทราบว่า ได้ใช้แทคติก ดังกล่าวไปแล้วกี่ครั้ง หรือใช้มาแล้วกี่นาที ได้ผลเป็นอย่างไร? นอกจากนี้ยังมีข้อมูลการทำประตู แสดงให้เห็นว่า ทำประตู ได้อย่างไรบ้าง? เสียประตูอย่างไรบ้าง?

โดยข้อมูลทั้งหมดที่กล่าวมามีให้ได้ดูทั้งทีมชุดใหญ่ ทีมสำรอง และทีมเยาวชน (ละเอียดมากๆ)

โดยรวมแล้ว Football Manager 2012 ยังคงเป็นเกมผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดเหมือนเดิม มีลีกทั่วโลกกว่า 50 ชาติให้ได้เลือกเล่น โดยเฉพาะลีกใหญ่ ๆ ในยุโรป อย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลา ลีกา สเปน, กัลโช เซเรีย อา อิตาลี เกมมอบความท้าทายให้คุณในการเลือกทางเดินว่า จะเป็นกุนซือที่ทุ่มเงินไม่อั้นเพื่อคว้าดาวดังเข้ามาเพื่อนำทีมไล่ล่าแชมป์ หรือใช้ระบบแมวมองเดินหน้าตามหาเพชรในตมมาเจียระไน, คุณต้อง เตรียมการฝึกซ้อม ที่ดี วางแทคติกให้ดีเพื่อการแข่งขันแต่ละแมตช์, เจ้าของสโมสรที่พร้อมทุ่มเงินมหาศาลให้คุณ ก็ย่อมพร้อมไล่คุณออกได้ตลอดเวลา หากผลงานไม่เข้าตา, ยามที่นักเตะดาวรุ่งสร้างปัญหา คุณจะช่วยเหลือพวกเขาได้ อย่างไร? รวมถึงการจัดการกับสื่อจอมล้วงลูกทั้งหลาย ที่มักถามคำถามแทงใจดำ

เกมอาจไม่มีการเปลี่ยนแปลงแบบยกเครื่อง แต่ก็มีการเสริมเพิ่มเติมสิ่งต่าง ๆ เข้ามาอีกมากมาย ทำให้งานของผู้จัดการทีมอย่างคุณเพิ่มขึ้นอีกเป็นหลายเท่าตัว เกมได้รับคะแนนวิจารณ์ในระดับดี “3ดี แมตช์ เอ็นจิ้น” ยังคงสร้างความสนุก ตื่นเต้น ได้เป็นอย่างดี เกมเพลย์ทำได้ยอดเยี่ยมแทบไม่มีที่ติเหมือนเดิม.

ขอบอกว่านี่คือเกมส์บริหาร Football ที่สุดยอดที่สุด + Rating สูงสุด + ข้อมูลแน่นปึ๊กสุดๆ จัดไปเลยMinimum System Requirements
 • OS: Windows XP/Vista/W7
 • Processor: XP – 1.4GHz or Faster, Vista/W7 – 2.0GHz or Faster. Intel Pentium 4, Intel Core, AMD Athlon.
 • Memory: XP – 512MB RAM, Vista/W7 – 1.0GB RAM
 • Graphics: 128MB
 • Supported Chipsets – Nvidia FX 5900 Ultra or greater; ATI Radeon 9800 or greater; Intel 82915G/82910GL or greater.
 • DirectX: 9.0c
 • Hard Drive: 2GB
 • Sound: DirectX 9.0c compatible


 • [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ