รหัสสินค้า : 01822
ชื่อสินค้า : Dungeon Defenders
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
Dungeon Defenders อีกหนึ่งความสุดยอดมาอีกแล้ว !!

Dungeon Defenders เป็นเกมส์ฟอร์มใหญ่ของแอนดรอยครับ และก็ออก XBOX ตามมา (Rating ดีด้วย) แล้วก็มาถึงมือชาว PC อย่างเราๆแล้ว !! ตัวเกมส์มีกราฟฟิคสวยงามตระการตา ฉากเปิดตัวเกมส์เหมือน ดูหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเลย ภาพสวยมากครับ

Dungeon Defenders เป็นเกมส์ Action-RPG ที่บวกสไตล์ของแนว Tower Defense เข้าไปด้วย จีงไม่ใช่เกมส์ที่เดินหน้าฆ่ามอนสเตอร์ เก็บเควสและไอเท็มอย่างเดียว ผมชอบแนวการดำเนินเรื่องของเกมส์นี้ครับ ทำได้ หลากหลายอารมณ์ดี และตามสไตล์ของ RPG จะมีการอัพเกดความสามารถ และรวมถึงอาวุธ ไอเท็มต่าง ๆด้วย

เนื้อเรื่อง ย่อ ๆ ก็คือ การปกป้อง คริสตัล Eternia ที่กักขัง Old Ones ผู้นำกองกำลังแห่งความชั่วร้าย เลือก Hero ของเราและวางแผนกลยุทธในการปกป้องคริสตัล Eternia ให้ได้ (ย่อสุด ๆ ) ในฉากต่อสู้นั้น ผู้เล่นสามารถ สร้างกับดักด้วยเวทมนต์พร้อมกับการต่อสู้แบบประชิดตัว อย่างที่บอกในตอนต้นครับ เป็นเกมส์ที่ใช้รูปแบบของ Defenders ผสมกับ Action-RPG ช่วงแรกอาจจะงงกับเกมส์และการคอนโทรลที่ดูแปลก ๆ ต้องอาศัย การเรียนรู้ทำความคุ้นเคยสักระยะถึงจะเข้าใจรูปแบบการเล่น แต่เมื่อเล่นเป็นแล้ว ขอบอกว่ามันส์มากมายครับ เป็นเกมส์ที่สนุกมาก ภาพก็สวยระบบเสียงก็เยี่ยม รูปแบบของการดำเนินเรื่องก็น่าสนใจ

วิธีการเล่นเกม Dungeon Defenders คือผู้เล่นต้องเลือกสายอาชีพ จาก 4 อาชีพ ที่มีเป้าหมายคือกำจัดฝูงศัตรูที่แห่เข้ามายังปราสาทในแต่ละระลอก และต้องป้องกันคริสตัลโดยไม่ให้ถูกทำลาย ที่สำคัญ ต้องอาศัยความ ร่วมมือผู้เล่นเพื่อป้องกันปราสาท ทั้งการจู่โจมศัตรู, ติดตั้งป้อมปืน, ฐานมิสไซต์ เพื่อกำราบศัตรูให้หมดสิ้น ระหว่างนั้น ต้องเก็บเลเวลจากการต่อสู้ เพื่อยกระดับความสามารถตัวละคร, ปลดล๊อคทักษะพิเศษใหม่ๆเพื่อ ง่ายต่อการรับมือมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรระมัดระวังเรื่องพลังชีวิตและบอสเกมในแต่ละด่าน เพราะเกมนี้อาศัยความสามัคคีโดยเฉพาะ

Dungeon Defenders ทำคะแนน Rating จากเครื่อง แอนดรอย และ XBOX เฉลี่ยถึง 9/10 เลยทีเดียวMinimum System Requirements
 • OS: Windows XP, Vista or Windows 7
 • CPU: any 1.5 GHz
 • RAM: 1 GB
 • HDD: 2 GB free disk space
 • Graphics: 128 MB Graphics Memory(Shader Model 2 compatible)
 • Sound Card: DirectX 9 Compatible
 • DirectX: Version 9.0c


 • [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ