รหัสสินค้า : 01820
ชื่อสินค้า : Deus Ex Human Revolution The Missing Link
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
ถือว่าเป็น 1 เกมม้ามืดของปีนี้จริงๆสำหรับ Deus Ex: Human Revolution ที่กวาดคะแนนรีวิวไปอย่างถล่มทลายแทบทุกสำนักจนก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิง Game of the Year ของปีนี้อย่างเต็มตัว และดั่งสุภาษิตที่ว่าน้ำ ขึ้นให้รีบตักทาง Eidos Montreal ผู้พัฒนาก็เตรียมส่งภาคเสริมตัวใหม่มาให้เราได้ผจญภัยไปกับ Adam Jansen กันต่อแล้วด้วยการเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปกับ ภาคพิเศษที่มีชื่อว่า The Missing Link นั่นเอง

โดยก่อนหน้านี้ทางทีมงาน Eidos Montreal นั้นก็ได้ส่งโค๊ดลับปริศนาขึ้นมาบนเว็บไซต์และFacebook ของตัวเกม โดยเป็นชุดของเป็นตัวอักษรและตัวเลขที่เป็นอยู่ในลักษณะคล้ายๆกับอนุกรมชนิดหนึ่ง ซึ่งก็มีผู้ที่ไข ปริศนานี้ได้แล้ว โดยโค๊ดลับดังกล่าวนั้นก็คือ ภาคพิเศษตัวนี้นั่นเองและมาวันนี้ทาง Eidos Montreal ก็ได้วางขายอย่างเป็นทางการ !!

The Missing Link นั้นจะเป็น Story ภาคพิเศษที่เล่าเรื่องราวของ Adam Jensen ในภารกิจของการค้นหาความจริงของทฤษฎีสมคบคิดในเกมนี้ในระหว่างที่ตัวเขาได้ขาดการติดต่อไป เป็นเวลา 3 วัน

ผู้เล่นจะได้พบประสบการณ์การเล่นที่ล้ำค่าในอีกด้านหนึ่งของ Adam Jensen แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยในภาคพิเศษนี้เราจะได้พบกับมุมองใหม่ทั้งหมด โดยมันจะมีเกมเพลที่น่าสนใจโดย Augmentations ของ Adam นั้น จะถูกถอดออก แต่จะมาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆอาทิเช่นสภาพแวดล้อมและงานศิล์ปต่างๆ และที่คัญคือมันจะเป็นการสานต่อเรื่องราวของ Deus Ex: Human Revolution นั่นเอง

โหมดเนื้อเรื่องใหม่นี้ มีขนาดรวมเนื้อเรื่องกว่า 6-7 ชั่วโมง !! ห้ามพลาด !!Minimum System Requirements:
 • OS: Windows XP , Windows Vista or Windows 7 with DirectX 9.0c
 • PROCEOR: 2 GHz dual core
 • RAM: 1 GB RAM (Windows XP) / 2 GB (Windows Vista and Windows 7)
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce 8000 series or ATI Radeon HD 2000 series or better
 • REQUIRED DISC SPACE: 5GB

 • ภาคพิเศษนี้เล่นได้เลย ไม่ต้องการ Deus Ex: Human Revolution ภาคหลักในการติดตั้งนะครับ
  [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ