รหัสสินค้า : 01819
ชื่อสินค้า : FIFA MANAGER 12
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
FIFA MANAGER 12 ที่จะวางจำหน่ายในปีนี้เป็นภาคที่ 11
ในแฟรนไชส์ซึ่งให้ความสำคัญกับโหมดออฟไลน์อย่างชัดเจนและมาพร้อมกับคุณสมบัติและการปรับปรุงใหม่ๆ อีกมากกว่า 700 จุด ในฐานะผู้จัดการทีมใน FM12 คุณจะมีอำนาจอย่างสมบูรณ์ในการบริหารจัดการสโมสรฟุตบอลอันทันสมัย
ภายในเกมคุณมีหน้าที่รับผิดชอบทั้งการจัดทีม วางแผนการเล่น และฝึกซ้อมทีมของคุณ
เซ็นสัญญากับนักเตะที่มีฝีมือและขยับขยายสโมสร

จุดเด่นพิเศษของ FM12
คือการได้รับสิทธิ์จาก FIFA,
เอนจิน FIFA 3D,
ข้อมูลนักเตะอย่างเป็นทางการมากกว่า 41,000 คน
รูปนักเตะกว่า 13,000 รูป
โหมดผู้จัดการนักเตะและผู้จัดการทีมชาติ
โหมดสร้างสโมสรและเครื่องมือทำนายการแข่งรวมถึงตัวปรับแต่งที่ครอบคลุมและมีเอกลักษณ์ คุณสมบัติ

การแข่งสามมิติ
ไฮไลท์พิเศษของปีนี้คือตัวเลือกเกมการแข่งสามมิติของ FIFA MANAGER 12
เพราะส่วนแสดงการแข่งนี้เป็นหัวใจสำคัญสำหรับแฟนๆ หลายคนของแฟรนไชส์
ดังนั้นในปีนี้ทั้งทีมประกอบด้วยดีไซเนอร์ นักออกแบบกราฟิก และโปรแกรมเมอร์ได้ทุ่มเททดสอบการทำงานทั้งหมดของโหมดสามมิติและเปลี่ยนแปลงส่วนนี้ไปมาก ตัวอย่างเช่น
ความฉลาดของนักเตะแบบใหม่และการปรับปรุงส่วนต่างๆ
ทั้ง
การเปลี่ยนตัวผู้เล่น
การกำหนดแผน
และปฏิกิริยาของผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม เช่น กรณีหลังจากผู้เล่นต้องออกจากสนาม เป็นต้น
ด้วยการออกแบบเมนูที่ตอบสนองการใช้อย่างเป็นธรรมชาติทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวของทั้งหมดในเกมภายในไม่กี่วินาทีและออกคำสั่งต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ในสโมสร
สิ่งปลูกสร้าง 25 แบบซึ่งมีทั้งหมด 289 ระดับการปรับแต่งถูกสร้างขึ้นใหม่ให้มีรายละเอียดมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสนามแข่งขนาด 120,000 ที่นั่งได้ถึงสามสนามอยู่ในพื้นที่ของสโมสร สิ่งปลูกสร้างที่มีอายุมากจะต้องได้รับการปรับปรุง การปรับแต่งแต่ละระดับจะส่งผลต่อส่วนอื่นในเกม คุณในฐานะผู้เล่นจะต้องเผชิญกับการตัดสินใจอยู่เสมอเพื่อสร้างและพัฒนาสโมสรอย่างที่คุณต้องการในอนาคต การเงิน

ส่วนการเงินใหม่ใน FIFA MANAGER 12 สโมสรและนักเตะได้รับความเชื่อมั่นจากตลาดการเงินเป็นครั้งแรกเนื่องมากจากความสำเร็จของวงการกีฬา เงินรายได้จากสปอนเซอร์หลักที่สมจริงจะแสดงถึงความแตกต่างทางการเงินของสโมสรชั้นนำและสโมสรเล็กๆ ในเกม แน่นอนว่าตลาดหุ้นที่มีหุ้นของสโมสรอยู่ด้วยย่อมขาดไปไม่ได้ ในส่วนของสปอนเซอร์ก็มีการปรับปรุงหลายอย่าง เช่น ลำดับชั้นของสปอนเซอร์หรือแคมเปญของสปอนเซอร์เพื่อหาคู่ค้าใหม่ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวเลือกใน FIFA MANAGER 12 ที่เกี่ยวข้องอย่างมากกับสปอนเซอร์หลักซึ่งต้องการความพอใจอยู่เสมอๆ ตลาดซื้อขาย

ในส่วนการซื้อขายคุณสามารถจัดให้นักเตะลงสนามเพื่อแข่งทดสอบหรือสั่งให้มีการวิเคราะห์ทีมอย่างละเอียดเพื่อกำจัดจุดอ่อนในทีมได้ เนื่องจากผู้จัดการที่เป็นคอมพ์ทั้งหมดจะใช้ตัวเลือกวิเคราะห์ทีมนี้ทำให้การซื้อขายเป็นไปอย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีนี้สโมสรที่คอมพ์บังคับก็สามารถขายนักเตะที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่ต้องการต่อสัญญาก่อนที่สัญญาจะหมดอายุได้ พื้นที่เดิมในรูปโฉมใหม่

ตัวเลือกใหม่ๆ จะมีอยู่ในปฏิทินของคุณ ตั้งแต่งานการกุศลไปจนถึงการแข่งกระชับมิตรหรือแม้แต่การทดสอบค่าแลกติก ทุกความต้องการจะได้รับการเติมเต็ม
ใน FIFA MANAGER 12 การซ้อมจะสามารถวางแผนและฝึกรายวันแบ่งเป็นกลุ่มได้อีกครั้ง การพัฒนาผู้เล่นถูกทำให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นซึ่งจะทำให้เกมมีความท้าทายโดยเฉพาะในระดับควมยากที่สูงกว่าเดิม โค้ชฝึกพิเศษจะสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในรายงานความก้าวหน้ารายสัปดาห์คุณสามารถจะเลือกค่าสถิติที่คุณชอบในแบบที่ต้องการได้เช่นการติดตามการฝุกซ้อมหรือความคืบหน้าในการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในสโมสร คุณสมบัติการคำนวณแบบทันที การร่วมมือกับบอร์ดบริหารของคุณ การพูดคุยของนักเตะ สัมภาษณ์ และชีวิตส่วนตัวก็ถูกพัฒนามากกว่าเดิมด้วย

คุณสมบัติที่คุณเลือก!
แฟนเกมได้เข้ามามีส่วนอย่างมากเป็นครั้งแรกในเกม FIFA MANAGER ภาคใหม่ด้วยแคมเปญ "Your Feature!" ด้วยกล่องลงคะแนนทั้งเจ็ดที่มีแฟนๆ หลายพันคนเข้าร่วมได้เลือกคุณสมบัติที่ต้องการอย่าง “การพูดก่อนลงแข่ง”, “การจัดแข่งชิงถ้วยยุโรปรอบสุดท้าย”, “วันแข่งทดสอบสำหรับนักเตะสมัครเล่น”, และการยกเครื่องใหม่ของ “24 ชั่วโมงสุดท้ายของตลาดนักเตะ” "งานผู้จัดการ” ก็น่าตื่นเต้นมากขึ้นด้วย คุณในฐานะผู้จัดการจะมีงานใหม่ๆ มาให้เสมอนอกจากงานประจำทุกๆ วันของคุณซึ่งคุณจะสามารถได้แต้มเพิ่มเติมและเลื่อนระดับผู้จัดการ คุณสามารถใช้เพื่อทำให้การพูดคุยในทีมประสบผลสำเร็จมากขึ้นได้

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ:
Microsoft Windows XP SP3, Windows Vista? SP2, Windows 7 (ไม่รองรับ Microsoft Windows 95, Windows 98/ME, Windows 2000 และ Microsoft Windows NT)
ความต้องการขั้นต่ำของระบบ:
Windows XP SP3:
หน่วยประมวลผล: Intel Pentium 4 2.4 GHz หรือเทียบเท่า, หน่วยความจำ 1GB
การ์ดแสดงผล: ATI Radeon 9500 Pro 128MB หรือดีกว่า, NVIDIA GeForce 6600 256MB หรือดีกว่า, ต้องรองรับ Shader Model 2.0 หรือสูงกว่า

Windows Vista SP2 / Windows 7:
หน่วยประมวลผล: Intel Pentium 4 2.8 GHz หรือเทียบเท่า, หน่วยความจำ 1.5GB
การ์ดแสดงผล: ATI Radeon 9500 Pro 128MB หรือดีกว่า, NVIDIA GeForce 6600 256MB หรือดีกว่า, ต้องรองรับ Shader Model 2.0 หรือสูงกว่า

พื้นที่ว่างในดิสก์ 8 GB
การ์ดเสียงที่รองรับ DirectX 9.0c


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ