รหัสสินค้า : 01411
ชื่อสินค้า : Borderlands
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
Borderlands เกมแนวRPS (Role-Playing Shooter)
จากปากคำของประธาน GearBox ทีมพัฒนาเกมนี้ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแอ็คชั่นระดับฮาร์ดคอร์แต่ก็ยังมีฟีจเจอร์ ต่างๆ ที่คล้ายๆในรูปแบบเกม RPG เช่นการพัฒนาด้านตัวละคร หรือ พัฒนาอาวุธ ไอเทมต่างๆให้ดีขึ้น หรือเก็บค่าExp. ต่างๆเพื่อปลดล๊อกความสามารถใหม่ๆ นั้นเอง

สำหรับเนื้อเรื่องคร่าวๆของเกมนะครับ คุณคือนักแสวงโชคบนดวงดาวที่ชื่อว่า Pandora ดวงดาวขนาดใหญ่ ณ สุดขอบจักรวาลที่เต็มไปด้วยหินและฝุ่นทรายแต่เดิม นั้นการทำเหมืองเป็นสิ่งที่เฟื่องฟูมากบนดาว Pandoraจนกระทั่งสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ได้ตื่นขึ้นจากฤดูหนาวที่ยาวนานนับ สิบๆปีของดาวดวงนี้

ผู้ก่อตั้งอาณานิคม ต่างพากันหนีอย่างโกลาหลที่เหลืออยู่มีเพียงพวกโจรและนักตั้งรกรากที่เก่ง ฉกาจรวมไปถึงคนเดียวกับคุณซึ่งก็คือนักผจญภัย “ถ้าไม่มีเหตุที่ดีพอ คุณคงไม่ก้าวออก ไปข้างนอกนั่นแน่ๆ” Randy กล่าว
แต่ข่าวลือมากมายเกี่ยวกับกรุสมบัติต่างดาวและที่ซ่อนของเทคโนโลยีอันทรง พลังที่จะทำให้คุณรวยเสียยิ่งกว่ามหาเศรษฐีก็คือ “เหตุผลที่ดีพอ”

ในกรณีนี้ คุณเลือกตัวละครของคุณเองได้จากตัวละครที่มีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภทคือ Mordecai นักล่าที่มีความเชี่ยวชาญในการซุ่มยิง Roland นักรบ รับจ้างทั่วไปในแบบที่เรียกว่าเป็นทหารอย่างแท้จริง และ Lilith ผู้ลึกลับและเป็น “Siren” หรือผู้มีความสามารถคล้ายกับเวทมนตร์ที่ยังไม่ถูกเปิดเผยในตอนนี้

นอกเหนือไปจากความสามารถตั้งต้นเมื่อตัวละครพัฒนาขึ้นคุณเลือกได้ว่าคุณจะ เน้นไปที่ความสามารถประเภทไหนเมื่อคุณใช้อาวุธหรืออุปกรณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง
คุณจะเชี่ยวชาญในการใช้มันมากขึ้นทำให้คุณใช้มันได้อย่างแม่นยำและมี ประสิทธิภาพตัวละครของคุณนั้นจะอยู่กับคุณไม่ตลอดแต่นั่นไม่ได้รวมไปถึงเกม ที่คุณเล่นไว้ คุณสามารถที่จะกระโดดเข้าไปร่วมเล่นในเกมของเพื่อนคุณเก็บเลเวลและไอเท มต่างๆ
แล้วกระโดดกลับมาเล่นเกมของคุณเองต่อหรือจะเล่นตั้งแต่ต้นจนจบในเกม แบบ Co-Op ซึ่งทาง Gearboxได้วางแผนไว้ว่าจะรองรับผู้เล่นได้ถึง 4 คน ด้านกราฟฟิกนั้น ทีมงานGearbox ได้เลือกที่จะใช้ Unreal Engine 3 ในการพัฒนา

ซึ่งนอกจากลง PCแล้ว เกมนี้ยังลงในส่วนของเครื่องคอนโซลอย่าง PS3 และ Xbox360 ด้วย

ด้วยภาพกราฟฟิกที่ดูสบายตาแต่แฝง ไปด้วยความดุดัน ทำให้ Borderlands น่าจะเข้าไปอยู่ในใจของเกมเมอร์ได้ไม่ยากครับ นอกจากนี้ อะไรที่ทำให้ Han Solo ดูเจ๋ง?ทำไมเราถึงรู้สึกตื่นเต้นไปกับ ภาพยนตร์ Mad Max?
และอะไรในภาพยนตร์ซีรีส์ Firefly ที่ทำให้เราอยากจะไปลงชื่อสมัครเป็นทหารรับจ้างระหว่างดวงดาว?มันเป็นการยาก ที่จะเจาะจงลงไปให้ แน่ชัดครับ แต่การบุกเบิกดินแดนเถื่อนการผจญอันตราย
การได้ใช้ของเล่นสุดเจ๋งและการได้ค่าตอบแทนแสนงามก็ทำให้ทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์และเกมที่มีองค์ ประกอบเหล่านี้กลายมาเป็นสิ่งที่ยั่วยวนจนห้ามใจไม่อยู่ค่าย Gearbox ที่แสนจะน่านับถือและทำงานอย่างขมีขมันเองก็กำลังจมดิ่งลงไปสู่แนวเรื่องที่ ว่าเช่นกัน

และคุณจะไม่มีทางได้เห็นอาวุธชิ้นไหนซ้ำกันอย่างแน่นอน(อาวุธมีแตกต่างกัน เป็น หมื่นๆแบบ แล้วแต่คุณจะปรับแต่ง !!!)

ทำให้ Borderlands เป็นส่วนผสมระหว่าง FPS และ RPG ที่เยี่ยมยอด !!! ห้ามพลาด

Minimum System Requirement
OS: Windows XP/Vista CPU 2.4 Ghz or equivalent processor
RAM 1GB(2GB with Vista)
Video Memory: 256mb video ram or better (GeForce 9 series or higher/Radeon R8xx series)

[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ