รหัสสินค้า : 01387
ชื่อสินค้า : Blood Bowl
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
!!!!Blood Bowl ทั้งมัน ทั้งฮาครับบ !!!!

Blood Bowl เป็นวิดีโอเกมฟุตบอลแฟนตาซีนี้ไม่เข้มงวดเหมือน American Football แบบธรรมดา และเริ่มแรกโดยดัดแปลงมาจาก Blood Bowl - Board Game
เป็นแบบกระดานบอร์ดที่เล่นกัน ในยุคแรกของเกม Blood Bowl ตัวละครนั้นได้มาจาก Warhammer บางตัวหน้าตาจะเหมือนกัน

ซึ่งผลิตโดย Games Workshop โดยใช้กฏเดิมจาก Blood Bowl - Board Game เวลาเริ่มเกม จะแบ่งกันสองทีม
โดยทีมละ 11 ผู้เล่น เป็นเวอร์ชั่นของอเมริกันฟุตบอลแฟนตาซี Team ที่จะได้ชัยชนะจากการแข่งขัน
โดย Team ที่มีคะแนน Touchdowns มากที่สุด (โดยการนำลูกบอลไปใน ประตู ของฝ่ายตรงข้าม) เกมนี้มีทั้งแบบวางแผนการเล่นในระยะเวลาสั้นๆ และการวางแผนเป็น Team ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่นเกมได้หลาย Mode แต่ Player Special Card Mode จะไม่รวม อยู่ในเกมด้วย
ระหว่าง Main Career Mode หรือช่วงเริ่มแรกในการเล่น ผู้เล่นจะต้องเริ่มเล่นแบบธรรมดาไม่ยากไม่ง่าย และสร้างทีมเป็นของตัวเองด้วย

(อาจจะ Share Buddy กับผู้เล่นคนอื่นได้ อีกด้วย) บาง Mode สามารถโชว์ตัวไปที่ Infinitum จากนั้นทีมงาน Blood Bowl จะได้จัดอันดับในการแข่งขัน Tournaments ถ้า Character ของผู้เล่น ตัวใดตัวหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บหรือโดนฆ่าใน

ขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะต้องเปลี่ยนตัวเล่นหนึ่งรอบ หรือหลายๆรอบ จนกว่าCharacter พร้อมที่จะกลับเข้าไปยัง Team หากผู้เล่นไม่มีเงินในการรักษา Character แต่ก็ยังสามารถเล่นได้อยู่ก็ยังมี ความบาดเจ็บ แต่มีโอกาสที่ Character โดนฆ่าได้เช่นกัน
รายชื่อผู้เล่นทั้งหมดจะเข้าร่วมอยู่ใน Tournaments ที่พวกเขาได้รับ EXP Point และ Level Up ผู้เล่นสามารถกำหนดค่าความสามารถ ของ Skill ที่ซื้อใหม่จะมีผลต่อประสิทธิภาพของผู้เล่น และผู้เล่นสามารถสร้าง Logo ของ Team ที่กำหนดเองได้ด้วย

โดยจะมีตัวเล่น 8 เผ่าพันธุ์จะรวมอยู่ในการเริ่มต้น จากการปล่อยครั้งแรก ได้แก่ Humans ,Orcs , Dwarves ,Lizardmen ,Skaven ,Goblins ,Chaos ,Wood Elves

((((((กติกาในการเล่น ถ้าใครอ่านแล้วยังไม่เข้าใจ เป้าหมายของเกมก็ง่ายๆ คล้ายกับการเล่นอเมริกันฟุตบอลเพียง ทำทัชดาวน์ให้ได้มาก ที่สุดก็เป็นผู้ชนะไป
แต่เกมจะนี้มีลูกเล่นแปลกๆ เพื่อเอาชนะคู่แข่ง เช่น ติดสินบนกรรมการ จ้างนักเวทย์มารบกวนการแข่งเป็นต้น ทีมที่มีให้เลือกทั้งหมดมี 8 ทีมตั้งแต่ทีม Humans ไปจนถึง Skaven
แต่ละทีมก็จะมีสไตล์การเล่น จุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกันไป นอกจากนั้นยังมีการซื้ออุปกรณ์การเล่นมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตัวละครอีก ด้วย พูดง่ายๆคือ เป็น คล้ายๆเกมกีฬา ที่มีการ แกล้งกันนั่นเองครับ))))))

((((ขอบอกว่ามันส์ๆๆๆมากๆๆๆครับ Rating จาก GameSpot ของเกมๆนี้ ซัดไป 9.0/10.0 แล้วเน้อ

Minimum System Requirement
Windows XP SP2/Vista,
2.4 ghz CPU
1 GB of RAM (XP)/ 2 GB of RAM (Vista)
128 Mo graphics card (supporting 2.0 shaders) so that means Geforce 6600 minimum
3 GB of hard drive space
2x DVD-RAM drive
DirectX 9 compatible soundcard Intel , SIS VIA/S3G graphics chipset are not supported

[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ