รหัสสินค้า : 01125
ชื่อสินค้า : bully Scholarship Edition
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :
แท่น แทน แท้นนน ถ้าบอกว่าเกมส์ GTA มันรุนแรงเกินไปนะครับ(ก็คงจะเป็นเช่นนั้น อิอิ) เพราะตัวเกมส์ของ GTA นั้นพระเอกเป็นโจรอยู่แล้ว

จึงไม่มีเนื้อเรื่องให้ทำตัวเป็นคนดีเท่าไหร่ ถ้าอย่างนั้นจึงอยากแนะนำอีกหนึ่งเกมส์ของ Rockstar Games ผู้สร้าง GTA เช่นกันครับ

คือ เกมส์ Bully: Scholarship Edition ซึ่งเกมส์นี้จะสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของเด็กวัยเรียนที่ขาดความอบอุ่นและสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตที่จะตามมา ในรั้วสถาบันการศึกษา
ในเกมส์นี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Jimmy Hopkins เป็นใครเหรอ?? เขาเป็นนักเรียนมัธยมอายุ 15 ที่เติมโตมาท่ามกลาง สภาพแวดล้อมอันเลวร้าย ซึ่งแม่ของเขากำลังจะแต่งงานใหม่กับสามีคนที่ 5 (เป็นคนรวยที่มีอายุมากกว่าแม่เขาเท่าตัว)

แถมปีที่แล้วเขาก็เพิ่งจะ โดนไล่ออกมาจากโรงเรียนที่เรียนอยู่ล่าสุดด้วย สาเหตุที่ถูกไล่ออกก็มาจากไปก่อคดีไว้หลายกระทง โดยเฉพาะเรื่องทะเลาะวิวาท
ต่อมาเมื่อเขา ได้มาอยู่กับพ่อเลี้ยงคนใหม่แล้วเขาก็ถูกส่งไปเรียนต่อยัง Bullworth Academy ประมาณว่าจะได้ไม่เป็นก้างขวางคอความสุขของเขาที่เพิ่งแต่งงาน ใหม่กับแม่ของจิมมี่ ณ โรงเรียน Bullworth Academy ที่นี่นับว่าเป็นโรงเรียนที่ขึ้นชื่อโหดมากๆเพราะเป็นแหล่งรวมเด็กมีปัญหา
อาจารย์ก็โหด นักเรียนก็เกเร น่าจะเรียกว่าเป็นโรงเรียนสำหรับดัดสันดานมากกว่า ที่โรงเรียนนี้เอง Jimmy Hopkins ก็ถูกต้อนรับอย่างอบอุ่น(มาก) โดนพวกนักเรียนรุ่นพี่ทั้งหลาย แต่ว่าจิมมี่เองก็เป็นเด็กเกเรไม่แพ้กันก็ไม่ยอมน้อยหน้าแน่นอน
แต่ว่าทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นด้วยว่าอยากจะพาจิมมี่ ไปลงเอยแบบไหน ทำตัวเกเรขึ้นเป็นใหญ่ของโรงเรียน หรือว่าจะตั้งใจเรียน เล่นกีฬา ทำความดี ก็ทำได้เหมือนกัน
แน่นอนว่าฉากจบของเกมส์ นี้มีมากมายหลายแบบ ขึ้นกับเหตุการณ์ที่ผู้เล่นเลือกทำนั่นเองครับบบ เอ้าๆๆๆ ถ้าเป็นคนดีใน GTA ไม่ได้ ลองเป็นคนดีใน Bully: Scholarship Edition แล้วกันคร้าบบบ
Features : ฟีเจอร์ใหม่เฉพาะ PC เท่านั้น8 new missions เพิ่มภารกิจใหม่ 8 อย่าง
4 new classes (Biology, Music, Math, Geography) เพิ่ม 4 วิชาใหม่ให้เลือกเรียน ชีววิทยา ดนตรี คณิต และ ภูมิศาสตร
New unlockable items and clothing มีเสื้อผ้าและไอเท็มใหม่ให้ปลดล็อคมาใช
New 2 player offline minigames มีมินิเกมส์สำหรับเล่น 2 คน
New awards and Xbox 360 achievements มีการนำเอาการปลดล็อค achievements แบบเครื่อง Xbox360 มาใช้ด้วย รวมถึงของรางวัล ที่ต่างออกไป

Minimum System Requirements
Processor Type: Intel? Pentium? 4 processor, AMD Athlon? processor Processor Speed: 3GHz Operating
System: Windows XP, Windows Vista
System Memory: 1GB RAM Hard Drive
Space: 4.7GB Video Card:
DirectX 9.0c-
compatible NVIDIA 6800 or 7300 or ATI RADEON X1300 or better video card with Shader 3.0 support Sound Card: DirectX 9-compatible sound card

[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ